Bạn đã biết hết các tác dụng của mặt dán sứ Veneer chưa?

Răng sứ Veneer sử dụng trong mặt dán sứ Veneer hiện đang là trào lưu thẩm mỹ nha được đông đảo mọi người tin dùng vì độ thẩm mỹ cao của nó. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu được hết các tác dụng của mặt dán sứ Veneer chưa?

1. Hạn chế xâm lấn răng

Với mặt dán sứ Veneer, răng thật được bảo tồn đến tỷ lệ cao nhất.

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer

Hạn chế xâm lấn răng

Khi đó, trong một số trường hợp răng xỉn màu, răng thưa hay mẻ tỷ lệ nhỏ thì tác dụng của mặt dán sứ Veneer đối với thẩm mỹ răng miệng lại là giải pháp tối ưu khi chỉ cần mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm, do đó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến răng thật.

2. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer là thẩm mỹ tối đa

Sứ veneer được coi là một trong những dòng sứ thẩm mỹ nhất hiện nay bởi độ tự nhiên như răng thật và đạt độ trong, bóng như răng sinh lý. Bên cạnh đó, do chỉ mài một lớp mỏng của răng nên màu trắng sinh lý của răng thật cũng được ánh ra ngoài giúp mặt dán đạt được độ thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên. Chính vì lẽ đó mà mặt dán sứ Veneer là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc phục hình răng tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là một trong những tác dụng của mặt dán sứ Veneer được nhiều người ưa chuộng nhất.

3. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer đối với sức khỏe răng miệng

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer ngoài ý nghĩa thẩm mỹ còn giống như một lớp màng bảo vệ răng hạn chế sự tấn công của mảng bám và sự tác động của axit có trong thức ăn vào răng thật, hạn chế sự hình thành mảng bám, cao răng và có tác dụng trong việc bảo vệ men răng tự nhiên.

Tác dụng của mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer hạn chế sự hình thành của các mảng bám, cao răng

Phương pháp dán sứ Veneer cũng là cách hạn chế tình trạng ê buốt răng, không bị ảnh hưởng tủy, cảm giác nhai của bạn được bảo tồn gần như 100% tức là vị giác không thay đổi khi ăn uống. Đặc biệt, với giải pháp này, bạn sẽ tốn rất ít thời gian để thực hiện khi bạn chỉ cần đến bác sĩ hai lần trong thời gian khoảng 2 đến 3 giờ để hoàn thành việc xử lý thẩm mỹ răng cho khoảng 8 đến 10 chiếc.

Ngoài ra, tác dụng của mặt dán sứ Veneer như một “mặt nạ” rất mỏng bọc bên ngoài bề mặt răng, do đó bạn hoàn toàn không có cảm giác khó chịu khi có sự tồn tại của mặt dán trong miệng và không cần phải mất thời gian thích nghi như bọc răng sứ, đảm bảo việc ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Có bất kỳ thắc mắc về tác dụng của dán mặt sứ veneer, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.