Làm răng sứ lại có được không? Hãy xem để biết câu trả lời ngay

Làm lại răng sứ có được không? Nhiều người sau khi bọc răng sứ được 1 thời gian xuất hiện tình trạng răng xỉn màu, viền nướu thâm đen… hoặc với nhiều người đơn giản là muốn thay đổi hình dáng và màu sắc mới của răng nên họ có nhu cầu làm lại. Tuy nhiên, tháo răng sứ cũ ra và làm lại có được không? Cùng tìm hiểu nhé.

LÀM RĂNG SỨ LẠI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định: Đã bọc răng sứ rồi vẫn có thể tháo ra và làm lại được, chỉ cần bạn lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín để làm lại bởi:

  • Bọc sứ lần 1 đã khó nên bọc lại lần 2 sẽ càng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao thì mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
  • Bọc sứ lần 2 buộc phải được thực hiện tại địa chỉ đảm bảo nhất về công nghệ, cơ sở vật chất để quá trình thực hiện được diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi nhất.

Diễn viên Ngân Quỳnh chia sẻ về công nghệ làm răng sứ lại tại Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Xét về cả 2 yếu tố trên thì Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều có thể đáp ứng được. Tại đây chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mà chúng tôi còn có hệ thống máy móc hiện đại dẫn đầu xu thế hiện nay.

Đặc biệt, tại Dencos Luxury hiện đang ứng dụng công nghệ Laser thế hệ mới chiếu vào răng sứ cũ giúp tách răng sứ ra khỏi cùi răng thật mà không phải cắt răng như phương pháp truyền thống đã làm. Nhờ đó mà mão răng sứ cũ được tháo bỏ một cách nhẹ nhàng, không đau và mô răng thật được bảo tồn tối đa.

Sau đó răng sứ mới sẽ được thiết kế dựa trên phần mềm CAD/CAM hiện đại và bọc chụp lại giúp mang lại nụ cười mới với hàm răng trắng sáng, đều, đẹp tự nhiên.

LÀM RĂNG SỨ LẠI GIÁ BAO NHIÊU?

Làm răng sứ lại

Chi phí làm răng sứ lại giá bao nhiêu?

Chi phí làm răng sứ lại sẽ tùy thuộc vào dòng răng mà bạn lựa chọn phục hình, bên cạnh đó, bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí tháo mão răng sứ với giá là 200.000 VNĐ/ răng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Mời các bạn cùng tham khảo:

DÒNG RĂNG SỨ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
Răng sứ Venus 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Roland 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ DD Bio 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Emax 1 răng 6,5 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Ceramil 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Creation 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ DD Plus 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Z 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Vision 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được làm răng sứ lại có được không cũng như biết thêm chi phí cho việc bọc lại răng sứ lần 2 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Để được tư vấn kỹ hơn hoặc muốn đăng ký làm dịch vụ tại nha khoa, bạn vui lòng gọi đến số 0902685599 để được hỗ trợ.

 

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.