Bao nhiêu tuổi dán sứ Veneer? Đối tượng thích hợp, địa chỉ tại đâu?

Dán răng sứ Veneer được đánh giá là giải pháp toàn diện khắc phục tình trạng răng ố vàng, hư tổn, một cách nhẹ nhàng nhất. Tuy nhiên bao nhiêu tuổi dán sứ Veneer là tốt nhất vẫn là thông tin ít được cập nhật và gây không ít ảnh hưởng khi làm răng. Cùng làm răng sứ xem xét độ tuổi lý tưởng để dán sứ và có những chuẩn bị đầy đủ nhất trước khi thực hiện nhé!

 

Bao nhiêu tuổi dán sứ Veneer là tốt nhất?

Độ tuổi dán sứ Veneer AN TOÀN – HIỆU QUẢ?

Thực tế, không có chỉ định nào chỉ ra rằng bao nhiêu tuổi có thế làm mặt dán sứ Veneer. Tuy nhiên không phải lứa tuổi nào cũng có thể làm mặt dán sứ veneer đảm bảo độ bền, ăn nhai lâu năm khi lắp lên miệng. Để mặt dán sứ veneer nguyên vẹn trong suốt quá trình ăn nhai, không ảnh hưởng với các răng xung quanh thì 25 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để làm.

Thực tế, khoảng thời gian 13 tuổi đến 23 tuổi : chân răng hoàn thiện, xương hàm giai đoạn này phát triển mạnh mẽ, nếu làm mặt dán sứ veneer gắn chặt trên răng sẽ làm cản trở các răng xung quanh mọc dài ra và có thể tính thẩm mỹ sẽ kém đi sau 1 vài năm khi răng mọc dài ra sẽ lộ tiếp xúc giữa răng thật và mặt dán sứ.

Khoảng 24 tuổi trở lên là giai đoạn cơ thể con người hầu như dừng lại, không có sự phát triển nhất là về xương hàm và răng.

Vì vậy, khi bạn 24 tuổi trở nên bạn hoàn toàn có thể làm mặt dán sứ veneer. Yên tâm về độ bền trong suốt quá trình ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Bao nhiêu tuổi dán sứ Veneer là tốt nhất?

Những ai nên dán răng sứ Veneer?

Phương pháp dán mặt sứ veneer này được áp dụng cho các trường hợp gặp vấn đề về răng miệng sau:

– Răng có hình dáng, màu sắc và đường nét không đẹp

– Răng bị nứt gãy (một phần), răng thưa hở kẽ, bù đắp khiếm khuyết trên bề mặt răng

– Trường hợp răng bị nhiễm vàng, xỉn màu.

Tuy nhiên, do bản chất của phương pháp này là sử dụng mặt dán sứ mỏng và dán vào bên ngoài của răng nên người có nhu cầu thực hiện phải có khung răng đều, các khuyết điểm cần phục hình không quá nặng và phức tạp.

Bao nhiêu tuổi dán sứ Veneer là tốt nhất?

Địa chỉ dán sứ Veneer chất lượng – tận tâm

Bên cạnh việc quan tâm bao nhiêu tuổi dán sứ veneer là tốt nhất thì việc lựa chọn đại chỉ nha khoa góp phần rất lớn đến kết quả làm răng.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury không chỉ là địa chỉ làm răng sứ Veneer đẹp, chuẩn mà còn là cơ sở nha khoa chất lượng, có chi phí phù hợp và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

– Ứng dụng thành công phương pháp dán răng sứ hiện đại, thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn hay khó chịu, hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh bền lâu.

– Tại Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sỹ gần 20 năm kinh nghiệm trực tiếp đảm trách dịch vụ từ đầu cho đến khi hoàn thiện quy trình bọc răng sứ đảm bảo độ thẩm mỹ cao, tính an toàn cũng như hiệu quả lâu bền sau khi làm răng sứ.

– Quy trình bọc răng sứ được thực hiện nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như thiết bị kiểm tra khớp cắn tự động T-scan, hệ thống giảm đau thế hệ mới, thiết bị mài răng thế hệ mới…

Bao nhiêu tuổi dán sứ Veneer là tốt nhất?

 

– Nha khoa đầu tư phòng Labo ngay tại trung tâm với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm chế tác răng sứ chuẩn xác và nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi và giảm đáng kể chi phí làm mặt dán sứ.

–  Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng dịch vụ riêng biệt, đáp ứng tiêu chuẩn vô khuẩn, mang đến sự trải nghiệm khác biệt. Điều này cũng là ưu điểm nổi trội để quy trình dán răng sứ Veneer nhanh chóng, tiết kiệm.

–  Chính sách giá và bảo hành tối ưu: Nha khoa cung cấp thẻ bảo hành chính hãng cho khách hàng thực hiện làm răng. Ngoài ra, các ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện dịch vụ là điều mà bạn không thể bỏ qua.

– Nha khoa đầu tư phòng Labo chế tác răng sứ ngay tại nha khoa giúp khách hàng tận mắt chứng kiến các kỹ thuật viên chế tác răng sứ, đồng thời kiểm tra răng sứ có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng giúp bảo đảm an toàn và hiệu quả dài lâu.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn phần nào làm rõ băn khoăn bao nhiêu tuổi dán sứ Veneer là tốt nhất hiện nay. Mọi vấn đề còn thắc mắc về mặt dán sứ cũng như làm cầu răng bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.