Điểm danh các phương pháp làm răng thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Theo xu hướng làm đẹp hiện nay, việc làm răng sứ thẩm mỹ không còn là vấn đề xa lạ với nhiều người. Có nhiều phương pháp làm răng thẩm mỹ mà mọi người nên phân biệt rõ ràng để có thể lựa chọn phương án tối ưu cho trường hợp của mình.

                               Có nhiều phương pháp làm răng thẩm mỹ

1. Bọc răng thẩm mỹ

  • Đây là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ giúp phục hình răng bị sứt, mẻ, gãy chân răng, thân răng… giúp răng trắng sáng, bền đẹp hơn.
  • Nhờ giải pháp khôi phục này răng đảm bảo được độ ăn nhai tốt cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ cho những khiếm khuyết về răng trước đây.
  • Có nhiều chất liệu bọc răng tốt, trong đó nổi bật là các dòng sứ nhập khẩu với độ bền cao, màu trắng trong y như răng thật và thời gian tồn tại lâu, thậm chí là vĩnh viễn.

>> XEM THÊM: Bọc răng sứ giá bao nhiêu

2. Tẩy trắng răng bằng Công nghệ mới

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom White Perfect là một bước tiến đột phá trong làm răng thẩm mỹ. Cách này đặc biệt hiểu quả với hàm răng ố vàng xỉn màu do: nhiễm màu kháng sinh Tetracyline, mảng bám, cao răng gây vàng răng hay vấn đề vệ sinh răng miệng chưa tốt gây nên.

Với những chùm tia sáng Laser này, răng sẽ được hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng, loại bỏ những sắc tố vàng và các vi khuẩn làm răng hoen ố. Từ đó, răng dần trắng sáng, bóng đều và khỏe mạnh.

Đây là phương pháp làm răng thẩm mỹ khá an toàn, không gây ê buốt và được các trung tâm nha khoa tiến hành chuẩn xác, nhanh chóng.

3. Niềng răng thẩm mỹ

Đối tượng làm răng thẩm mỹ trong trường hợp này là người có răng bị hô, móm hay răng bị mọc lệch không đúng vị trí.

Nhiềng răng không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn rất tốt cho việc ăn nhai và sinh hoạt bình thường.

Có nhiều loại niềng răng phổ biến trên thị trường, nhưng tiêu biểu nhất là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài…Vì khả năng điều chỉnh răng rất khó khăn nên thời gian niềng răng thường trên một năm và tùy độ tuổi mà số năm có thể tăng hoặc giảm.

                      Làm răng thẩm mỹ cho nụ cười đẹp thêm duyên dáng

4. Nha khoa thẩm mỹ

Đây được hiểu là các cách làm đẹp răng nhờ các dụng cụ nha khoa chuyên biệt như đính kim cương, làm răng thỏ, hàn trám răng… Với những cách làm răng sứ thẩm mỹ này, răng sẽ được tạo điểm nhấn trở nên nổi bật và trắng sáng mọi lúc, mọi nơi.

Những ca làm răng thẩm mỹ này yêu cầu phải có răng khỏe mạnh, đảm bảo chắc chắn và không mắc các bệnh lý về răng mới đủ điều kiện thực hiện các loại nha khoa thẩm mỹ trên.

Nha khoa thẩm mỹ cũng đòi hỏi tay nghề và điều kiện thực tế của người làm răng để đạt kết quả tốt nhất cho việc làm răng thẩm mỹ. Nha khoa thẩm mỹ cũng la xu hướng hot nhất mà các ngôi sao đang thực hiện.

Mỗi biện pháp làm răng thẩm mỹ có những tác dụng và đối tượng cụ thể, tránh nhầm lẫn và lạm dụng khiến chúng phản tác dụng, ảnh hưởng đến hàm răng của mình.

>> Răng sứ Cercon ht giá bao nhiêu

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.