Làm gì để răng trắng hơn? << Giải pháp làm trắng răng hiệu quả nhất

Có lẽ bạn đã hiểu một trong những yếu tố làm nên các hotgirl hay hotboy nổi tiếng chính là nhờ hàm răng trắng bóng, chắc khỏe của họ. Vì cổ nhân xưa có câu “cái răng cái tóc là góc con người”. Vậy bạn cần làm gì để răng trăng hơn, chắc khỏe hơn?

1. Bí quyết làm trắng răng hiệu quả với chanh

Theo nghiên cứ, trong chanh có tính chất axit rất cao, đây là thực phẩm giúp loại bỏ những mảng màu vàng ố trên răng. Súc miệng bằng nước cốt chanh và chà răng bằng vỏ chanh cũng là một trong những cách tốt nhất để làm cho răng của bạn trắng bóng hơn.

Làm gì để răng trắng hơn?

Bí quyết làm trắng răng hiệu quả với chanh

Cách làm: Bạn lấy một vài giọt nước cốt chanh và có thể thêm một ít muối vào. Thoa hỗn hợp này lên răng ngả màu và chà xát thật mạnh trên răng và nướu răng của bạn. Để yên trong một vài phút, tuy nhiên, do chanh nhiều axit nên bạn cần súc miệng lại bằng nước sạch.

Thực hiện phương pháp này một lần mỗi ngày trong khoảng hai tuần để có thể loại bỏ sạch cao răng và những phần răng ngả màu. Làm theo cách này, bạn sẽ ngạc nhiên với cách làm gì để răng trắng hơn.

Xem thêm : Chi phí làm trắng răng – địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng ở Hà Nội

2. Bí quyết làm trắng răng với táo

Táo là một loại trái cây không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có thể làm cho răng của bạn trắng hơn trông thấy. Với cách làm vô cùng đơn giản này, bạn chỉ cần ăn táo mỗi ngày sẽ không phải băn khoăn làm gì để trắng răng nữa.

3. Làm trắng răng bằng baking soda (thuốc muối) với nước cốt chanh

Làm gì để răng trắng hơn 2?

Làm trắng răng bằng baking soda (thuốc muối) với nước cốt chanh

Baking soda hay thuốc muối là nguyên liệu dễ dàng tìm thấy trong căn bếp nhà bạn. Thuốc muối giúp loại bỏ các vết xỉn màu trên bề mặt răng, đồng thời làm giảm nồng độ a-xít trong miệng. Hãy trộn thuốc muối với một ít nước cốt chanh rồi dùng bàn chải chà lên răng. Để hỗn hợp này thấm khoảng vài phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch.

4. Cách làm sạch răng bằng vỏ chuối chín

Tưởng chừng như rất khó tin nhưng chính vỏ chuối chin lại giúp bạn có được hàm răng trắng và sạch. Hơn nữa, vỏ chuối chín còn giúp răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên và đều tăm tắp.

Cách làm trắng răng : Bạn lấy mặt trong của vỏ chuối chín chà nhẹ nhàng lên răng từ 5 đến 10 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ, sau đó đánh răng lại bằng kem đánh răng hoặc dùng nước súc miệng. Sau 3 ngày thực hiện sẽ thấy răng sáng khỏe, sạch mọi mảng bám. Với những chia sẻ trên, bạn đã biết cách làm gì để răng trắng hơn?

Có bất kỳ thắc mắc gì về làm gì để răng trắng hơn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm : Cách trị sâu răng từ tự nhiên

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.