Bật mí cho bạn sự thật về tuổi thọ của răng sứ titan

Răng sứ titan được nhiều người biết đến với những đặc điểm phù hợp với tiêu chuẩn làm răng của người Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này gây tò mò và làm ảnh hưởng đến nhiều người, nhất là tuổi thọ của răng sứ titan.

1.Tuổi thọ của răng sứ titan bao lâu?

Làm răng sứ titan là phương pháp nha khoa nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng và phục hồi lại chức năng ăn nhai của răng khi bị hư tổn như sứt mẻ răng, thưa răng, chấn thương răng, răng vỡ, răng mọc lộn xộn, răng nhiễm màu do sử dụng tetacylin…mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp hơn.

Tuổi thọ của răng sứ titan

Tuổi thọ của Răng sứ titan bao lâu

Tuổi thọ răng sứ tintan là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Răng sứ titan có bền không, tuổi thọ của răng sứ titan tùy thuộc vào nhiều yếu tốnhư: chất lượng, độ bền của răng sứ lựa chọn sử dụng, kỹ thuật thực hiện lắp răng sứ, tay nghề chuyên môn của bác sĩ cũng như chế độ vệ sinh và chăm sóc răng tại nhà của bạn.

Thông thường răng sứ titan có thể sử dụng được khoảng từ 8 – 10 năm, hoặc có thể suốt đời nếu được chăm sóc, giữ gìn tốt. Sở dĩ răng sứ tồn tại bao nhiêu lâu phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn, răng sứ tốt sẽ mang lại kết quả bọc răng sứ bền lâu, răng sứ tốt đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa có độ bền lâu dài, cứng chắc và có khả năng chịu lực được ăn nhai tốt.

– Kỹ thuật làm răng sứ titan của bác sĩ thực hiện: làm răng sứ là ph7ương pháp phục hình răng thẩm mỹ có kỹ thuật khó và phức tạp. Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ phải thực hành các bước: mài cùi răng, lấy mẫu dấu răng của bệnh nhân, gắn cố định răng sứ lên trên cùi răng. Tất cả các bước này rất quan trọng và đòi hỏi sự chính xác cao. Do vậy bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng thực hiện đúng kĩ thuật có thể giúp tuổi thọ của răng bọc sứ được lâu dài.

2. Chăm sóc răng sứ titan

Chế độ chăm sóc răng hàng ngày cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của răng sứ titan được bao lâu.

Tuổi thọ của răng sứ titan 2

Chế độ chăm sóc răng miệng tại nhà ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ răng sứ

Sau khi làm răng sứ, chế độ chăm sóc răng miệng, và cách bảo quản răng sứ titan tại nhà là vô cùng quan trọng. Bạn nên tập thói quen chải răng thường xuyên, đúng cách, tập thói quen 2 – 3 lần một ngày sử dụng chỉ tơ nha khoa để làm sạch mảng bám và thức ăn trên răng thay vì dùng tăm sẽ làm tổn thương răng và nướu, không nên ăn thức ăn quá dai, cứng và nóng lạnh, hạn chếhút thuốc và uống nhiều bia rượu.

Khi cách chăm sóc răng miệng tốt thì không chỉ là từ 10 – 15 năm mà răng sứ Titan có thể có tính bền vững và đáp ứng chức năng ăn nhai về lâu dài. Nhu cầu của nhiều khách hàng khi thực hiện bọc răng sứ chỉ cần thời gian đó là đủ.

Nha khoa quốc tế DencosLuxury là địa chỉ nha khoa tốt nhất ở Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí hoặc tư vấn bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.