Cách phục hồi răng bị mẻ hiệu quả cho bạn hàm răng hoàn mỹ hơn

Răng cửa bị mẻ là tình trạng không ai mong muốn xảy ra, vì chúng được xem là răng “mặt tiền” của hàm răng, nếu chẳng may bị sứt mẻ, xỉn màu phải đi phục hồi răng bị mẻ ngay.

1. Phương pháp phục hồi răng bị mẻ bằng hàn trám răng

Hàn trám răng là phương pháp phục hồi răng bị mẻ rất hiệu quả. Trường hợp răng bị mẻ ít, vết mẻ nhỏ do chấn thương hoặc do ăn nhai thì hoàn toàn có thể phục hồi được bằng phương pháp trám răng với chất liệu composite. Chất liệu này tạo ra lớp bọc răng rất tốt với những ưu điểm là màu sắc tương đương như răng thật, không gây độc hại cho cơ thể.

Phục hồi răng bị mẻ

Phương pháp phục hồi răng bị mẻ bằng hàn trám răng

Sau khi trám, về thẩm mỹ, răng bạn sẽ hồi phục gần như 100% và khó có ai biết răng bạn có khiếm khuyết như bạn đầu.

2. Phương pháp phục hồi răng bị mẻ bằng bọc răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ chuyên để phục hồi răng cửa bị mẻ một cách hiệu quả và bền lâu. Bằng việc sử dụng một lớp mão răng sứ có hình dáng, kích thước và màu sắc giống như răng thật bọc lại bên ngoài chiếc răng bị mẻ đã được mài cùi.

Chúng sẽ hoàn trả lại cho bạn hàm răng hoàn chỉnh, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài và hơn hết là chức năng ăn nhai tốt. Đây là phương pháp tốt nhất giúp bạn giải đáp vấn đề răng cửa bị mẻ phải làm sao.

3. Phục hồi răng bị mẻ với công nghệ Laser Tech tân tiến nhất

Laser Tech – công nghệ trám răng tiên tiến nhất hiện nay là cách phục hồi răng bị mẻ hiệu quả nhất với những ưu điểm vượt trội:

– Hàn trám Laser Tech hoàn toàn không xâm lấn đến răng như bọc răng sứ, không có tác động đến men răng thật, đảm bảo không ê buốt, đau nhức trong suốt quá trình hàn trám.

Phục hồi răng bị mẻ 2

Phục hồi răng bị mẻ với công nghệ Laser Tech tân tiến nhất

– Tăng tính tương thích giữa bề mặt trám và chất liệu trám, giúp đảm bảo độ kết dính cao, không dễ bị bong tróc khi ăn nhai do các chân bám cố định nhỏ li ti bám dính vào các liên kết mô răng.

– Chỗ trám có màu sắc tự nhiên, không đen đục, không bị xỉn màu.

– Sau khi đông cứng dưới tác dụng của đèn laser, vết trám có độ bền chắc như răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường, không bong vỡ.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về phục hồi răng bị mẻ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.