Bọc răng sứ titan có tốt không và độ bền răng sứ titan như thế nào?

Bọc răng sứ titan được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết cho hàm răng của mình, nhưng bọc răng sứ titan có tốt không và độ bền răng sứ titan có tốt không? Sau đây chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

1. Răng sứ titan là gì

Bọc răng sứ titan có tốt không

Răng sứ titan là gì

Răng sứ titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim Niken-Crom-Titan, là hợp kim cứng chắc có chứa đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Hợp kim titan là một kim loại nhẹ, cứng, bề mặt bóng láng, chống ăn mòn (giống như platin), nó có thể chống ăn mòn kể cả với axit, khí clo và với các dung dịch muối thông thường.

2. Ưu điểm của răng sứ titan

Bọc răng sứ titan có tốt không với những ưu điểm sau:

– Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ Titan có tính thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng bởi thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng.

– Răng Titan có độ bền chắc cao: Titan là vật liệu có tính bền vững gần như cao nhất.  Với răng sứ titan có thể tồn tại trong các môi trường khác nhau khoảng hàng chục năm mà không làm thay đổi tính chất và còn tùy thuộc vào cách bảo quản răng sứ titan của khách hàng.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và cách chăm sóc răng sứ đơn giản: Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn và răng sứ titan duy trì được độ thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm.

Bọc răng sứ titan có tốt không 2

Ưu điểm của răng sứ titan

– Tuổi thọ của răng sứ Titan khá cao: Trung bình răng sứ Titan có tuổi thọ trung bình từ 8-10 năm. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp có thể duy trì lâu hơn, tới 15 năm, tùy vào cách chăm sóc và nhiều yếu tố tác động đến.

–  Đặc trưng của Titan là tính dẫn nhiệt thấp, trung lập về thể chất, như vậy khi đưa vào hàm răng, sẽ không bị ê buốt, khó chịu bởi thực phẩm nóng hay lạnh, đảm bảo chức năng ăn nhai của cơ miệng thực hiện bình thường.

– Răng sứ Titan cũng rất phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại, những người có buồng tủy lớn không thể sử dụng răng toàn sứ để bọc răng.

–  Bọc răng sứ Titan hoàn toàn hạn chế khả năng ăn mòn, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến các mô răng xung quanh, cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Với những ưu điểm trên, bạn đã đỡ thắc mắc về bọc răng sứ titan có tốt không rồi chứ.

Có bất kỳ thắc mắc về bọc răng sứ titan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là nha khoa bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội tốt nhất và tiết kiệm nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.