Cập nhật xu thế niềng răng mắc cài được ưa chuộng hiện nay

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha khá phổ biến, giúp khắc phục hiệu quả các tình trạng răng hô, móm, răng mọc lệch, thưa và nhiều khiếm khuyết khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về hình thức chỉnh răng này. Tham khảo ngay các thông tin chi tiết sau từ làm răng sứ để cẩn trọng khi niềng răng có mắc cài.

 

Niềng răng mắc cài

Các loại niềng răng mắc cài phổ biến

Niềng răng có mắc cài kim loại

Đây là loại mắc cài niềng răng cơ bản và được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay. Mắc cài kim loại được làm từ nhiều vật liệu khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng, có thể được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ. Khung kim loại rất bền có thể chịu được lực tác động hàng ngày. Đi cùng với khung kim loại là các dây cung cao su có độ đàn hồi tốt, vừa có tác dụng giữ khung và định hình cấu trúc hàm, vừa có tác dụng tạo lực kéo dịch chuyển răng về vị trí mong muốn.

Niềng răng có mắc cài sứ

hiện đang dần dần thay thế mắc cài kim loại với ưu điểm là làm từ hợp kim gốm và một số chất liệu vô cơ khác (có màu sắc tương tự răng thật) mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Mắc cài này tuy có chi phí cao hơn nhưng lại đáp ứng người dùng về nhu cầu thẩm mỹ, phù hợp với những người làm việc cần giao tiếp nhiều.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mặt trong

Mang tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài niềng năng. Nó được gắn mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài, không nhìn thấy trong quá trình giao tiếp mà vẫn đạt hiệu quả niềng răng như mong muốn.

Vì mắc cài được mắc vào mặt trong của răng nên độ phức tạp cũng cao hơn, phải yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao mới có thể thực hiện. Chính vì tính thẩm mỹ cao kết hợp với quá trình thực hiện phức tạp hơn nên chi phí cho loại mắc cài này cũng cao hơn. Đeo mắc cài mặt lưỡi cũng gây khó chịu cho lưỡi và nướu, đồng thời gây khó khăn trong vệ sinh răng miệng hơn so với các loại mắc cài khác.

Niềng răng có mắc cài tự buộc

Mắc cài tự khóa là phương pháp niềng răng mới, với đặc trưng là tính linh hoạt. Trong đó, mắc cài sẽ có một hệ thống nắp trượt tự động hoặc cánh kim loại để đậy và giữ dây ở trong mắc cài mà không cần sử dụng dây thun như mắc cài kim loại thường. Dây cung sẽ trượt một cách tự do trong rãnh của mắc cài nhờ chốt tự động.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng giá bao nhiêu?

Thông tin về giá niềng răng cụ thể cho từng loại mắc cài hiện có tại Dencos Luxury được cung cấp đầy đủ ở phần bảng giá. Khách hàng có thể tham khảo để tìm cho mình một loại hình dịch vụ với mức giá phù hợp.

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp 2 – 10 triệu
Niềng răng có mắc cài Titan thường 30 triệu
Niềng răng có mắc cài Titan khóa thông minh 40 triệu
Niềng răng có mắc cài pha lê trong suốt 40 – 60 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 50 triệu
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh 60 triệu
Niềng răng mặt trong 100 triệu
Niềng răng khay trong K-Clear 44 – 90 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 60 – 100 triệu
Phí đeo hàm duy trì 2 triệu

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Niềng răng mắc cài

Địa chỉ niềng răng có mắc cài uy tín

Giữa hàng loạt trung tâm nha khoa, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng, bởi những giá trị mà nha khoa mang đến đáp ứng được nhu cầu của họ:

– Thực hiện niềng răng với chuyên gia, bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm, tận tình, đặc biệt mọi thao tác kỹ thuật đều do bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha có chuyên môn đảm trách.

– Phòng dịch vụ đạt tiêu chuẩn vô trùng, tránh mọi sự lây nhiễm chéo bệnh.

– Khí cụ nha khoa, mắc cài niềng răng có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo.

– Khách hàng được tư vấn lựa chọn loại hình niềng răng phù hợp với tình trạng, nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

– Đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn Dencos Luxury để thực hiện khi có nhu cầu, điều đó được chứng minh qua rất nhiều ca điều trị thực tế tại nha khoa và mang lại nụ cười tự tin cho rất nhiều khách hàng mỗi năm.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn phân biệt được các loại niềng răng có mắc cài thông dụng hiện nay và lựa chọn hình thức chỉnh nha phù hợp. Mọi vấn đề còn thắc mắc về niềng răng cũng như giá mão răng sứ như thế nào bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.