Lấy cao răng có an toàn không – Bật mí sức khỏe răng miệng

Câu hỏi: Lấy cao răng có an toàn không và nên lấy cao răng bằng cách nào để đảm bảo an toàn? Đây là những thắc mắc của nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ lấy cao răng để loại bỏ mảng cao răng đặc biệt nguy hiểm cho răng và các tổ chức quanh răng. 

Cao răng lâu ngày không được lấy sạch sẽ là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và làm răng trở nên mất thẩm mỹ. Chúng còn là nguyên nhân chính dẫn đế các bệnh viêm nướu, viêm quanh răng, sâu răng,…

Với những tác hại trên việc loại bỏ cao răng là một điều cần thiết để bảo vệ răng. Nhưng lấy cao răng ở đâu an toàn. Để lấy cao răng an toàn bạn cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Hãy đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury địa chỉ lấy cao răng uy tín với công nghệ lấy cao răng siêu âm hà nội công nghệ siêu âm tiến tiến của Mỹ khẳng định lấy cao răng tốt cho sức khỏe răng miệng. Bạn có thể yên tâm với thắc mắc lấy cao răng có an toàn không rồi nhé.

Lấy cao răng có an toàn không

Lấy cao răng có an toàn không 

Nếu lấy cao răng có an toàn không vẫn còn là thắc mắc của bạn, sau đây sẽ là những tác dụng mà lấy cao răng đem lại để bạn hết băn khoăn:

Về bản chất lấy cao răng chỉ là tách các mảng bám này ra khỏi răng, hoàn toàn không xâm lấn răng thật. Nhưng do mảng bám này rất cứng chắc nên khi thực hiện ít nhiều sẽ tác động tới cảm giác của răng.

Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 được đánh giá là giải pháp vệ sinh răng miệng tốt nhất hiện nay. Sự kết hợp giữa đặc tính ưu việt của công nghệ sóng siêu âm thế hệ mới làm sạch mảng bám và công nghệ Motif Motion Mode mang đến kết quả ưu việt đồng thời khắc phục mọi hạn chế của các kĩ thuật thông thường:

– Sạch mảng bám – hết ố vàng

Thế hệ mới của máy lấy cao răng siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) mang đến hiệu quả ưu việt hơn hẳn các kĩ thuật thông thường. Sóng siêu âm có tác dụng làm tan rã mọi liên kết giữa các muối vô cơ và cặn mềm (thức ăn và chất khoáng) ở mọi vị trí trên răng một cách nhanh chóng.

Lấy cao răng có an toàn không 2

Lợi ích khi lấy cao răng bằng máy siêu âm Dentsply kết hợp Motif Motion Mode

Đặc biệt, công nghệ M3 giúp sóng siêu âm có thể đi sâu hơn vào các vị trí kẽ răng, tác động chính xác ở vi điểm mà không cần thực hiện tách nướu như trước đây, làm sạch sâu. Chỉ sau một thời gian ngắn, răng sẽ trắng sáng tự nhiên, sạch mảng bám, hết ố vàng.

– Răng trắng sáng dài lâu

Sóng siêu âm thế hệ mới của máy lấy cao răng Dentsply kết hợp công nghệ M3 hiện đại có khả năng tạo ra hiệu ứng làm săn phần men và mô chân răng đồng thời kích thích sản sinh collagen trong các tế bào nhú răng, tự động lấp đầy các khoảng trống li ti trên bề mặt răng do phần mảng bám để lại sau quá trình lấy cao răng, giúp răng trắng sáng tự nhiên, làm chậm quá trình tái bám của cao răng.

Không chỉ như thế chi phí lấy cao răng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury chỉ có 300 nghìn đồng 1 lượt. Thêm vào đó, sau khi lấy cao răng, nha sĩ sẽ thực hiện đánh bóng nhẹ nhàng 1 lần toàn bộ mặt răng giúp tăng cường vẻ trắng sáng của răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về Lấy cao răng có an toàn không? bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.