Xem ngay: Các phương pháp làm đều răng hiệu quả nhất bạn không thể bỏ qua

“Cái răng cái tóc là góc con người’, tình trạng răng lệch lạc, không cân đối không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng. Chính vì vậy làm đều răng là giải pháp tối ưu nhất để khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ của nụ cười và thực hiện tốt chức năng ăn nhai.

Tại sao cần làm đều răng?

Hàm răng thẳng hàng, đều tăm tắp là điều mà mọi người đều mong muốn. Tuy nhiên, do các vấn đề về răng gây nên hiện tượng răng không đồng đều và lệch lạc cụ thể như:

– Răng bị hô, móm, xô lệch do bẩm sinh, do thiếu răng gây nên.

– Trường hợp, các răng không đồng đều với nhau, răng to nhỏ do tự nhiên hoặc do môi trường tác động làm mài mòn răng.

– Răng bị thưa, hở kẽ răng nhiều, dễ mắc thức ăn khi ăn uống.

– Các trường hợp sai lệch khớp cắn làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng.

Các trường hợp sai lệch khớp cắn cần điều chỉnh

Làm đều răng bằng những phương pháp nào?

Có rất nhiều phương pháp làm đều răng, nhưng có hai cách hiệu quả nhất, được nhiều người tin dùng hiên nay là:

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Phương pháp này đặc biệt hiệu quả với những loại răng sứt, mẻ, không bằng nhau. Ngoài ra, bạn sẽ không phải băn khoăn vấn đề giá làm răng sứ là bao nhiêu bởi làm đều răng bằng giải pháp bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury có chi phí hợp lý. Phương pháp này tác động tích cực cho những răng bị thưa thớt, khoảng cách giữa các răng khá lớn, khiến cho việc ăn nhai khó khăn và mất đi nét đẹp tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại titan hoặc răng toàn sứ cercon để làm đều răng và mang lại cho bạn nụ cười tự tin nhất.

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ tại Dencos Luxury
(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người)
Quy trình bọc răng sứ phải trải qua ít nhất hai lần thăm khám tại trung tâm nha khoa và tình trạng của răng mới có thể chẩn đoán và có liệu trình làm đều răng phù hợp.

Với kỹ thuật bọc răng sứ hiện đại, việc sử dụng các dòng sứ mới cao cấp, rất trong và cực kỳ mỏng do đó tỷ lệ mài răng sẽ cực kỳ ít, tủy răng của bạn được bảo tồn tối đa nên sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe hàm răng sau này.

2. Niềng răng thẩm mỹ

Đây cũng là một trong những biện pháp làm đều răng có tác dụng rõ rệt trong những trường hợp:

  • Răng mọc lệch lạc
  • Răng khấp khểnh, không thẩm mỹ
  • Răng bị thưa
  • Răng hô vẩu nhẹ
  • Hai hàm bị sai lệch khớp cắn

Kết quả khách hàng trước và sau khi niềng răng thẩm mỹ

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nhờ thời gian sử dụng niềng răng lâu dài mà các răng được cân chỉnh, gắn kết phù hợp và mang lại khớp cắn chuẩn xác cho người có những khiếm khuyết về răng trên. Do đó, việc niềng răng nhằm làm đều răng thường kéo dài 1-2 năm, tùy độ tuổi và cơ địa của từng người, đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Những điều cần chú ý trong quá trình làm đều răng?

Làm đều răng là một quá trình quan trọng nên cần được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe và điều kiện làm răng phù hợp.

Sau khi kết thúc quá trình làm răng cần chú ý vấn đề chăm sóc và bảo vệ răng miệng để tránh tình trạng răng có nhiều mảng bám, cao răng tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công men răng, gây hư hỏng răng. Việc làm đều răng sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười tự tin, rạng rỡ, nên hãy thận trọng lựa chọn cơ sở làm răng hợp lý.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về các phương pháp làm đều răng và băn khoăn có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được sự tư vấn nhanh và chính xác nhất từ chuyên gia nha khoa.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.