Top 3 cách trị hôi miệng trong tích tắc tại nhà

Bạn đã biết hôi miệng làm bạn phiền lòng và tự ti như thế nào? Bạn gặp khó khăn khi giao tiếp, sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, hôi miệng còn có thể là biểu hiện của một số bệnh trong cơ thể bạn. Vậy cách chữa hôi miệng nào đơn giản và hiệu quả?

1. Cách trị hôi miệng bằng Quế

Cách trị hôi miệng

Cách trị hôi miệng bằng quế

Chúng ta đều biết hương vị của các loài quế cũng như tác dụng giảm mùi hôi của quế. Theo nghiên cứu, quế chứa tinh dầu aldehyle cinnamic giúp mùi hôi biến mất đồng thời ức chế số lượng vi khuẩn có hại cho khoang miệng của bạn. Với phương pháp này dùng 2 lần/ngày mang lại hiệu quả bất ngờ sau 20-30 ngày:

Cách làm

Bạn đun sôi một thìa cà phê bột quế trong một cốc nước, sau đó  bạn có thể thêm một số lá nguyệt và quả bạch đậu khấu rồi bạn lọc dung dịch và dùng nó thay thế nước súc miệng hằng ngày. Đây là cách trị bệnh hôi miệng thật đơn giản và hiệu quả phải không nào?

2. Trị hôi miệng bằng muối

Muối là chất sát trùng hữu hiệu nhất cho các vết thương. Trong dân gian, muối tinh pha với nước tạo thành hỗn hợp nước muối giúp ngừa đau họng, sâu răng và nó còn là cách trị hôi miệng hiệu quả nhất.

Hỗn hợp nước muối loãng giúp bạn ngăn ngừa mảng bám trong răng, diệt các vi khuẩn có ở lưỡi và lợi của bạn. Để đạt được tác dụng nhanh nhất, bạn nên súc miệng nước muối loãng ít nhất là 3 lần 1 ngày. Nhưng bạn cần phải có sự kiên trì và thường xuyên thực hiện phương pháp chữa bệnh hôi miệng này, bạn không nên nóng vội thì mới có kết quả như ý muốn.

3. Trị hôi miệng bằng vỏ chanh tươi

Cách trị hôi miệng

Cách trị hôi miệng bằng chanh

Cách 1: Những miếng vỏ chanh sau khi sử dụng, thay vì  bỏ đi, bạn hãy rửa sạch, rồi nhai thật kĩ, và nuốt. Cứ làm như vậy ngày vài lần sẽ giúp cho hơi thở của bạn luôn thơm mát. Một mẹo chữa bệnh hôi miệng khá đơn giản và cách làm dễ dàng. Vậy tại sao các bạn không làm thử ngay bây giờ nhỉ?

Cách 2: Chanh, loại quả luôn có mặt trong nhà, sở hữu nhiều công năng trong mọi việc, bao gồm cả trị hơi thở có mùi. Bạn chải răng và cả chải lưỡi bằng hỗn hợp nước cốt chanh và muối hai lần mỗi ngày sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng khó chịu trên.

Bạn cũng có thể thử cách chữa hôi miệng bằng dầu dừa, muối trắng…

Có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề cách trị hôi miệng, nguyên nhân gây hôi miệng bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

THAM KHẢO THÊM: chữa hôi miệng bằng cách nào

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.