Cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất được truyền lại

Hôi miệng là căn bệnh rất phổ biến mà nhiều người mắc phải. Nó khiến bạn vô cùng mất tự tin khi giao tiếp và mất nhiều cơ hội trong công việc. Vậy có những cách chữa hôi miệng hiệu quả nào bạn cần biết?

1. Chữa hôi miệng bằng gừng

Cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất

Chữa hôi miệng hiệu quả bằng gừng

Gừng công hiệu với bệnh hôi miệng do dạ dày và tiêu hóa.

Cách làm: Cắt gừng thành lát pha thành trà và uống hàng ngày, có thể thêm vào đó một vài giọt chanh để hơi thở thơm mát hơn.

2. Chữa hôi miệng hiệu quả bằng muối

Muối là một loại khoáng chất, rất tốt đối với hàm răng và sức khỏe của nướu. Muối còn có tính sát trùng rất tốt. Vì vậy khi dùng muối làm cách chữa trị bệnh hôi miệng nhanh nhất tại nhà, bạn vừa có thể làm sạch miệng lại sát khuẩn được những vết thương trong miệng, đặc biệt là ở nướu.

Cách làm: Chỉ cần pha muối với nước để ngậm trong miệng hàng ngày là cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất và đơn giản nhất nên cách này được nhiều người áp dụng.

3. Chữa hôi miệng nhanh với lá mùi tàu

Cách chữa hôi miệng hiệu quả 2

Chữa hôi miệng hiệu quả bằng lá mùi tàu

Mùi tàu hay còn gọi là lá ngò gai có vị thơm hắc. Theo y học cổ truyền, những đặc tính này có công dụng trục hàn tà, khử thấp nhiệt, thanh uế, giải khi trướng, mạnh tỳ vị, và kích thích tiêu hóa. Do đó, nếu dùng lại lá này thì có thể chữa được hôi miệng do nguyên nhân dạ dày, tiêu hóa.

Cách làm: Lấy lá ngò gai sắc với nước thật đặc, thêm vào đó vài hạt muối để súc miệng và khò họng nhiều lần trong ngày.

>>> làm sao để chữa hôi miệng

4. Chữa hôi miệng hiệu quả bằng đinh hương

Cây đinh hương là một trong những thảo dược quý đối với sức khỏe răng miệng. Bạn có thể ngâm các mảnh đinh hương cho mềm rồi bỏ vào miệng ngậm, nhai trực tiếp trong khoảng 1-1,5 phút. Ngậm vài lần trong ngày, liên tục trong vài tháng hiệu quả sẽ rất tuyệt vời.

5. Chữa hôi miệng bằng lá bạc hà

Bạn có thể dùng lá bạc hà chữa hôi miệng theo các cách sau:

– Súc miệng bằng nước bạc hà: Lấy lá bạc hà tươi, càng già càng tốt, đem giã lấy nước cốt rồi pha với nước theo tỉ lệ 1:3 dùng để súc miệng hàng ngày.

– Ăn sống: Dùng lá bạc hà để ăn sống cũng có tác dụng khử mùi hôi miệng.

Với những cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất từ thiên nhiên như trên hi vọng sẽ giúp bạn lấy lại hơi thở thơm mát. Tuy nhiên, để thực hiện và có hiệu quả như mong muốn bạn phải kiên trì. Để nhanh chóng đánh bay mùi hôi miệng và điều trị tận gốc bệnh này bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

>>> lấy cao răng có tốt không

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.