Bật mí tuyệt chiêu chữa sâu răng cửa SIÊU HIỆU QUẢ

Sâu răng, đặc biệt là sâu răng cửa là điều không ai mong muốn bởi răng cửa có ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của hàm răng và nụ cười, do đó việc điều trị phải hết sức thận trọng.

Điều trị sâu răng cửa siêu hiệu quả bằng cách nào?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám và tiến hành nạo sạch vết sâu răng. Đây là cách dùng một dụng cụ chuyên dụng để làm sạch các mô răng bị bệnh nhằm loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh. Nhiều trường hợp khi điều trị sâu răng cửa không nạo sạch vết sâu, về sau vi khuẩn tiếp tục hoạt động và gây bệnh trở lại. Sau đó, tùy vào từng tình trạng sâu răng cụ thể, sẽ tiến hành theo những cách sau:

1. Hàn trám răng sâu răng cửa

Thao tác hàn răng chính là cách dùng vật liệu trám composite có màu sắc gần như tương đồng răng thật để bịt kín chỗ răng vừa nhổ với mục đích tạo hình lại cho răng khi bị vỡ mẻ và ngăn ngừa vi khuẩn hay những tác nhân có hại bên ngoài xâm nhập vào.

Sâu răng cửa

Hàn trám răng sâu răng cửa

Đây là phương pháp điều trị sâu răng cửa nhanh và hiệu quả nhưng sẽ áp dụng tốt với răng bị sâu nhẹ, chưa vỡ mẻ quá nhiều.

Sau khi nạo sạch vết sâu cũng như hàn trám thì cảm giác đau nhức cũng thuyên giảm và bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, có một lưu ý ở đây, hàn trám thường không lưu giữ được lâu trên răng và chỗ trám có thể bị bong bật sau một thời gian ngắn nếu bạn giữ gìn vệ sinh không tốt. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn phương pháp hàn trám răng Laser Tech hiện đại.

+ Công nghệ giúp gia tăng độ bền của miếng trám nhờ tia laser er thế hệ mới.

+ Khắc phục hiện tượng xoang rỗng do không làm thay đổi thể tích của vật liệu trám.

+ Hàn trám răng Laser Tech còn giúp phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng tốt.

Trong một số trường hợp sâu răng cửa bị đau nhức nhiều, nha sỹ có thể kết hợp hàn trám với kê một số loại thuốc giảm đau cho bạn.

2. Bọc răng sứ cho răng cửa bị sâu cách trị sâu răng vĩnh viễn

Sâu răng cửa 2

Bọc răng sứ cho răng cửa bị sâu

Trường hợp lỗ sâu răng cửa lớn hơn thì sau khi làm sạch vết sâu cần phải bọc răng sứ để bảo tồn tối đa cấu trúc của răng cũng như ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh xâm nhập trở lại.

Sau khi nạo sạch vết sâu, bác sĩ thực hiện mài cùi răng để sửa soạn gắn chụp răng sứ lên. Đảm bảo tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai tốt. Bọc răng sứ có độ bền cao dao động từ 10-20 năm tùy vào từng loại răng sứ bạn sẽ chọn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sâu răng cửa bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>> cách trị đau răng

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.