Làm răng sứ hết bao lâu? Cách điều trị chỉ mất 7 ngày

Đối với rất nhiều người, việc làm răng sứ hết bao lâu thì xong rất được quan tâm bởi họ bận rộn công việc, không có quá nhiều thời gian hoặc họ lựa chọn thực hiện 1 địa chỉ ở xa. Vậy, làm răng sứ mất khoảng bao lâu thì xong? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

 

LÀM RĂNG SỨ HẾT BAO LÂU THÌ XONG?

làm răng sứ hết bao lâu

Làm răng sứ hết bao lâu thì xong?

Trước đây, thời gian để hoàn tất 1 case làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thường mất từ khoảng 5-7 ngày mới xong. Tuy nhiên, hiện nay, với việc được trang bị phòng Labo (phòng chế tác mão răng sứ) ngay tại phòng khám nên thời gian làm răng sứ được rút ngắn đi rất nhiều.

Theo đó, thời gian làm răng sứ chỉ mất khoảng 2-3 NGÀY liên tiếp là hoàn tất.

Việc trang bị phòng Labo ngay tại phòng khám Nha khoa Dencos Luxury giúp:

  • Khách hàng có thể trực tiếp tham quan quá trình làm răng sứ
  • Khách hàng có thể check được thông tin chính hãng của dòng răng sứ mà bạn lựa chọn
  • Rút ngắn thời gian chờ đợi phục hình
  • Có thể chỉnh sửa răng sứ đến khi nào ưng ý nhất trước khi lắp răng vĩnh viễn

BẠN MUỐN LÀM RĂNG SỨ? ĐỪNG DẠI BỎ QUA ĐỊA CHỈ DENCOS LUXURY

Với tình trạng mọc lên san sát của các trung tâm, cơ sở nha khoa thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là rất khó, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội.

Vậy, khi muốn làm răng sứ thẩm mỹ, bạn nên thực hiện tại địa chỉ nha khoa nào để đảm bảo an toàn, chất lượng, đồng thời hạn chế được những biến chứng sau bọc sứ có thể xảy ra? Nếu bạn còn phân vân và chưa biết nên thực hiện tại đâu thì Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

làm răng sứ hết bao lâu

Làm răng sứ hết bao lâu? – Khách hàng bọc sứ tại Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại sao lại nói như vậy? Bởi nơi đây có những thế mạnh không phải địa chỉ nào cũng có được:

  • Nha khoa có bác sĩ đầu ngành, chuyên về thẩm mỹ răng sứ với kỹ thuật và tay nghề đảm bảo. Mọi bác sĩ làm răng sứ thẩm mỹ tại Dencos Luxury đều có kinh nghiệm trên 15 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Nơi đây luôn cập nhật và ứng dụng những máy móc thiết bị tân tiến hàng đầu thế giới giúp mang lại cho bạn 1 kết quả làm răng mỹ mãn nhất.
  • Việc ứng dụng công nghệ bọc răng sứ 2in1 giúp hạn chế tỉ lệ mài răng, bảo tồn răng thật giúp đảm bảo răng sau phục hình sứ luôn được khỏe mạnh, ăn nhai chắc chắn.
  • Đặc biệt, với việc trang bị phòng chế tác răng tại chỗ giúp bạn xóa bỏ mọi lo lắng về thời gian làm răng sứ hết bao lâu?

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được thời gian làm răng sứ hết bao lâu. Để được tư vấn thêm về dịch vụ này cũng như biết thêm về gia rang su tại Dencos Luxury, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0902685599 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.