“New” chính xác về độ bền của răng sứ cercon?”

Răng sứ toàn sứ Cercon Zirconia HT là dòng sứ có độ bền rất cao và là ứng cử viên hàng đầu cho bọc hàm bị vỡ và độ bền của răng sứ Cercon luôn là mối quan tâm của nhiều người.

1. Răng sứ toàn sứ Cercon là gì

Độ bền của răng sứ cercon

Răng sứ toàn sứ Cercon là gì?

Răng sứ Cercon về cơ bản là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay nhưng nếu được phục hình với công nghệ tốt và bác sỹ uy tín thì hiệu quả bọc sứ sẽ đạt được mức tối ưu nhất mà không xảy ra các biến chứng, sai sót trong quá trình phục hình.

2. Độ bền của răng sứ cercon

Làm răng sứ Cercon phải kể đến nguyên liệu chính là Zirconia, một vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong việc làm khớp nhân tạo, Zirconia tạo nên ưu điểm vượt trội của loại răng toàn sứ này so với những loại hình khác, đó chính là độ chịu lực cao, sử dụng lâu dài cũng như độ bền của răng sứ cercon.

Đặc biệt với CT 5 chiều là công nghệ bọc sứ được Liên đoàn Nha khoa quốc tế đánh giá tốt nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ dựa vào các thông số trên máy tính, mão sứ sẽ được chế tạo chính xác 100% cùng với quy trình bọc sứ chuẩn Pháp, độ bền răng sứ Cercon sẽ đạt mức tối đa.

Độ bền của răng sứ Cercon 2

Công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều trên máy tính độ bền răng sứ Cercon đạt mức tối đa

Bọc răng sứ Cercon, bạn có thể yên tâm về độ bền của răng sứ cercon, răng sẽ không bị bong tróc theo thời gian, chế tạp khít sát với nướu răng, không có khe hở do thiết kế tự động hóa chính xác nên mô răng và mô sứ sát khít, giúp răng không bị hở kẽ, tránh nhét thức ăn gây hôi miệng

Độ bền của làm răng sứ Cercon dao động từ 10-15 năm, thậm chí 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu như bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Đối với răng hàm – răng ăn nhai chính với độ chịu lực lớn thì răng sứ Cercon sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Do đó bạn cần  chải răng đúng cách, chú ý đến vùng răng dùng răng sứ Cercon, kết hợp với việc chọn lựa loại thực phẩm và cách sử dụng để răng ít tiếp xúc với thực phẩm gây màu như cà phê, thuốc lá, lấy vôi răng từ 3 – 6 tháng/lần sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng của răng sứ Cercon.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về độ bền của răng sứ cercon hay muốn tìm hiểu về bọc răng sứ ở đâu tốt bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.