[HỎI ĐÁP NHA KHOA] – Hở răng cửa có bọc sứ được không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ nha khoa! Bác sĩ cho tôi hỏi hở răng cửa có bọc sứ được không? Răng tôi bị hở quá, nhìn trông rất xấu nên nhiều khi tôi không dám cười nói gì? Tôi muốn làm lại răng để cho thẩm mỹ hơn. Vậy, mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi biết và chuẩn bị. Cảm ơn nhiều! (Hoàng Thanh Tú – Hà Đông).

TRẢ LỜI:

Chào Hoàng Thanh Tú!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury và gửi câu hỏi của mình về cho chúng tôi. Với thắc mắc: Hở răng có bọc sứ được không? Làm răng sứ thẩm mỹ xin giải đáp cho bạn cụ thể như sau:

HỞ RĂNG CỬA CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG?

Hở răng cửa có bọc sứ được không?

Bọc răng sứ là giải pháp khắc phực hầu hết các khuyết điểm về răng như:

  • Răng thưa hở kẽ
  • Răng khấp khểnh, lộn xộn
  • Răng hô móm nhẹ
  • Răng ố vàng, mòn men
  • Răng hư hỏng
  • Răng có hình thể xấu như ngắn, thưa, quá to, quá dài…

Như vậy, dựa vào những trường hợp có thể bọc răng sứ trên, bạn có thể biết được HỞ RĂNG CỬA hoàn toàn CÓ THỂ BỌC RĂNG SỨ rồi đúng không.

Tuy nhiên, để bọc răng sứ cho kết quả thẩm mỹ cao, duy trì tuổi thọ răng sứ lâu dài, bạn nhất định phải được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ lành nghề, công nghệ tiên tiến và mão răng sứ đảm bảo.

BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO VÀ CHO HIỆU QUẢ CAO?

Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ răng sứ hàng đầu, cùng với những thế mạnh vượt trội về công nghệ, kỹ thuật, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn là 1 trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Không còn lo về bọc răng sứ bao nhiêu tiền, có đau không? Tất cả sẽ được xua tan khi đến luxury.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh khách hàng từng làm dịch vụ bọc răng sứ tại Dencos Luxury qua video dưới đây:

Nụ cười rạng rỡ của những khách hàng bọc răng sứ
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
Hở răng cửa có bọc răng sứ được không? Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc này. Nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào về dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0902.68.55.99 để được tư vấn.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.