Tất thảy những điều bạn cần biết về bọc răng sứ

Sở hữu hàm răng đều đẹp và trắng sáng là bí quyết thành công của rất nhiều doanh nhân và người nổi tiếng. Với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, mọi rào cản về nụ cười và giao tiếp không trở thành vấn đề quá lớn lao. Bạn còn chần chờ gì mà không tự tin làm đẹp để khẳng định mình? Những điều cần thiết đầu tiên là nắm rõ các kiến thức về bọc răng sứ cho răng cữa hô thông qua bài viết sau.

Bọc răng sứ nhằm khắc phục khuyết điểm trên răng

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng tương đối hiệu quả sử dụng phần mão làm bằng sứ chụp lên phần răng hư hỏng sau khi đã được xử lý bề mặt răng một cách hợp lý.

Bọc răng sứ dành cho đối tượng nào?

Những trường hợp răng “xuống cấp” trầm trọng và có các khuyết điểm khó có thể phục hồi bằng phương pháp thông thường nên tiến hành bọc răng sứ để bảo vệ và chăm sóc răng tối đa.

Răng bị sứt, gãy mẻ do va đập hay lực tác động nhiều.

Răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể thay đổi màu sắc bằng biện pháp tẩy trắng.

Răng hô, vẩu nhẹ, không liên quan nhiều đến cấu trúc răng.

Răng sau khi điều trị các bệnh lý (sâu, viêm, mòn men răng…)

Bị mất răng hoàn toàn và cần phải thay thế răng hay cắm ghép implant.

bọc răng sứ

Bọc răng sứ có tác dụng nổi bật gì?

Bọc răng sứ có tác dụng gì?

Tăng tính thẩm mỹ: Việc bọc răng sứ có ảnh hưởng sâu sắc đên hàm răng của bạn, nhất là diện mão khác biệt hoàn toàn của nó. Nhờ đó, răng trở nên trắng sáng thay vì tình trặng xỉn màu, ố vàng như lúc trước. Bên cạnh đó, bọc răng sứ còn làm răng trở nên đều đẹp tự nhiên hơn không còn hiện tượng khấp khểnh hay mất cân đối giữa các răng.

Bảo vệ hàm răng chắc khỏe: Việc mất răng hay răng có vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Đặc biệt là mất răng quá lâu gây ra hiện tượng tiêu xương làm hàm răng bị hô, móm, gây xáo trộn khung xương và khuôn mặt. Thêm vào đó, bọc răng sứ giúp điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng, ngăn ngừa vi khuẩn và các nhân tố tấn công răng làm răng suy yếu và không được khỏe mạnh.

Phục vụ chức năng răng: Với cấu tạo bỏi các lớp sứ dày, chuyên dụng mà răng sứ trở nên chắc chắn và bền lâu. Do đó, bọc răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai cỉa răng tối đa. Răng sau khi bọc sứ y như răng thật, không tạo bất cứ cảm giác lạ nào.

Để có được hàm răng sứ lý tưởng cần  lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín với các chất liệu đảm bảo và đội ngũ bác sĩ chuyên sâu. Bọc răng sứ không quá tốn kém và không mất thời gian nên bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ này.

Xem thêm : 

 

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *