Niềng răng đẹp cỡ nào? Hàm răng sáng rạng tương lai.

Niềng răng, hay còn gọi là nắn chỉnh răng là một giải pháp nha khoa để điều trị những trường hợp thiếu thẩm mỹ răng – mặt hoặc chỉnh sửa những sai hình khơp cắn như răng chen chúc, răng hô vẩu, răng thưa, răng móm,… bằng cách sử dụng các khí cụ nắn chỉnh tạo lực tác động lên răng và di chuyển răng về vị trí mong muốn.

Niềng răng để làm gì? Niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng đẹp cỡ nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tác dụng của niềng răng là làm cho các răng thẳng đều tăm tắp, trục răng cũng không bị chìa ra quá mức, đồng thời khi răng di chuyển về vị trí lý tưởng sẽ kéo theo cả xương ổ răng đi theo. Niềng răng sẽ mang lại cho bạn các giá trị sau:

Niềng răng là kỹ thuật dùng các loại khí cụ nha khoa tác động một lực vừa phải để kéo chỉnh răng, xoay chuyển phương và thế răng về vị trí như mong muốn. Nhưng niềng răng đẹp cỡ nào? Kết quả đạt được có như ý muốn thì không phải ai cũng có thể hình dung được.
Với niềng chỉnh răng khấp khểnh, răng hô, vẩu, răng mọc lệch lạc, răng mọc thưa, chen chúc,… từ đơn giản đến phức tạp sẽ được điều chỉnh nhằm mang lại độ thẩm mỹ cao nhất. Đây là một trong những kỹ thuật nha khoa khó nhưng giá trị đạt được ngoài thẩm mỹ còn nhiều mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn như khuôn mặt hài hòa, tránh được các bệnh lý về răng miệng chẳng hạn sâu răng, mất răng, viêm nha nhu,…

Không dám nhận là hot girl, nhưng quả thật sau khi niềng răng, với hàm răng đều như hiện tại, khuôn mặt của Quỳnh Anh thanh tú và tươi tắn hơn nhiều. Ước mơ làm người mẫu ảnh, Quỳnh Anh hy vọng sau khi niềng răng, cô sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và có cơ hội nhiều hơn trong ngành nghề đã chọn.Tại nha khoa, đã có hàng trăm ca niềng răng thành công cho kết quả như ý. Trước và sau niềng răng là 2 hình ảnh khác nhau khiến khách hàng thực sự ngạc nhiên. Chúng tôi xin giới thiệu sau đây là những ca khách hàng đã điều trị cho thấy chân thực nhất niềng răng đẹp cỡ nào:

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.