Làm răng thỏ đẹp bằng cách nào? Bạn sẽ Shock với những cách này

Có lẽ ở mỗi thời đại quan niệm về hàm răng đẹp lại khác nhau. Trước đây hàm răng đẹp là hàm răng đều đặn và thẳng hàng. Tuy nhiên, hiện nay đặc biệt ở những nước phát triển thì răng thỏ góp phần làm bạn thêm duyên dáng và đáng yêu hơn. Vậy làm răng thỏ bằng cách nào?

1. Răng thỏ là gì

Rất nhiều người thắc mắc không biết răng thỏ là gì? Răng thỏ là hai chiếc răng cửa có đặc điểm to và dài hơn so với những răng kề bên, thân răng hơi vuông, răng có thiên hướng hơi gồ ra ngoài môi khoảng chừng 0,5mm, thường không ảnh hưởng nhiều đến khớp cắn nhưng tác động khá nhiều đến tính thẩm mỹ, giúp cho nụ cười của bạn trông duyên và dễ thương hơn.

2. Trường hợp nào có thể làm răng thỏ

Những trường hợp có thể thực hiện làm răng thỏ thẩm mỹ gồm:

– Tình trạng hàm răng có màu sắc trắng sáng, đều màu.

– Hàm răng khỏe mạnh hoặc nếu có bệnh lý cần được điều trị trước rồi mới làm răng thỏ

Làm răng thỏ

Trường hợp nào có thể làm răng thỏ?

– Bạn mong muốn có được răng thỏ đẹp chuẩn, nhằm tô điểm thêm cho nụ cười của mình.

3. Phương pháp làm răng thỏ đẹp

Với sự phát triển của nha khoa hiện đại, làm răng thỏ dễ thương trở nên dễ dàng hơn với các kỹ thuật tiên tiến sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một diện mạo mới xinh xắn, đáng yêu như:

– Làm răng thỏ bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ được xem là giải pháp làm răng thỏ phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu hàn trám lên bề mặt răng làm răng dài ra theo như sở thích của khách hàng, sau đó thực hiện chiếu đèn làm khô cứng vết trám. Làm răng thỏ bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ còn có ưu điểm đó là có thể tháo bỏ vết trám bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn mà không hề ảnh hưởng đến cấu trúc của răng.

– Làm răng thỏ bằng bọc răng sứ

Làm răng thỏ 2

Phương pháp làm răng thỏ

Làm răng thỏ bằng phương pháp bọc răng sứ, bác sĩ tiến hành mài một phần răng thật, sau đó gắn mão răng sứ lên trên. Răng sứ được sử dụng có màu sắc, kích thước, hình dạng trông giống như răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, tuổi thọ bền lâu có thể kéo dài từ 10 đến 20 năm hoặc hơn nếu được chăm sóc đúng cách.

Bọc răng sứ làm răng thỏ được gắn cố định bền vững trên răng nhưng nếu bạn không muốn dùng nữa hãy đến gặp bác sĩ để tháo ra và phục hình lại răng như bình thường.

Có bất kỳ thắc mắc gì về làm răng thỏ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.