Làm răng sứ hết hô không? Tư vấn bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng hô vẩu là vấn đề chung của rất nhiều người. Nó khiến nụ cười của bạn kém thẩm mỹ và cũng là mối tiềm ẩn gây nên các bệnh lý về răng miệng. Vậy, làm răng sứ hết hô không? Chuyên gia nha khoa sẽ giúp bạn trả lời vấn đề này.

LÀM RĂNG SỨ HẾT HÔ KHÔNG?

làm răng sứ hết hô

Làm răng sứ hết hô không?

Để biết làm răng sứ hết hô không, bạn cần biết rõ tình trạng hô mà bạn gặp phải là do đâu.

Theo đó có 3 dạng hô phổ biến gồm:

  • Hô do răng: Có thể khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ
  • Hô do hàm: Với các trường hợp hô do hàm, bạn bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật hàm mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.
  • Hô do cả răng và hàm: Bạn cần kết hợp giữa phẫu thuật hàm và bọc răng sứ để cho kết quả hoàn hảo

Như vậy, bọc răng sứ chỉ có thể làm hết hô trong các trường hợp răng hô do răng còn các trường hợp hô do hàm hoặc kết hợp cả răng và hàm thì phương pháp này không thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Để biết rõ mình hô do đâu, bạn hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được chụp phim, từ đó bác sĩ sẽ đánh giá chính xác tình trạng của bạn và có chỉ định điều trị phù hợp nhất.

NHA KHOA DENCOS LUXURY – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN CỦA MỌI NGƯỜI

làm răng sứ hết hô

Khắc phục răng hô tại Dencos Luxury

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là 1 trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ và đảm bảo mọi tiêu chí cả về con người và hệ thống cơ sở máy móc, công nghệ.

Nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi và được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi một dịch vụ tại nha khoa sẽ đều có 1 bác sĩ chuyên sâu giúp mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Bên cạnh đó, nha khoa còn rất đầu tư vào trang thiết bị của phòng khám. Trong đó có máy chụp phim x-quang CBCT OP300 giúp xuất ra những hình ảnh rõ nét nhất về cấu trúc xương hàm, cho phép bác sĩ đánh giá chính xác về tình trạng răng hiện tại, từ đó có kế hoạch điều trị cụ thể và phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn luôn nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng là bởi:

  • Có phong cách phục vụ chuyên nghiệp
  • Chi phí làm dịch vụ hợp lý
  • Nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được bọc răng sứ hết hô không. Để chắc chắn nhất, bạn có thể đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thăm khám chụp phim ngay hôm nay nhé. Đặt lịch khám, hãy gọi đến số máy 0902685599 để được hỗ trợ.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.