Video quy trình bọc răng sứ ĐẦY ĐỦ – CHUẨN XÁC tại nha khoa

Bọc răng sứ không chỉ biết đến là hình thức phục hình răng đơn giản mà còn rất hữu hiệu trong việc khắc phục các vấn đề về răng như: hô, móm, khấp khểnh, không đều màu. Để có được một hàm răng đều đẹp sau khi thực hiện thi việc áp dụng quy trình bọc răng sứ chuẩn xác là điều rất quan trọng. Tham khảo video quy trình bọc răng sứ đầy đủ tại làm răng sứ thẩm mỹ để thấy được các công đoạn làm răng tỉ mẫn đến nhường nào.

 

Video quy trình bọc răng sứ tại Dencos Luxury

Sau đây là chi tiết quy trình bọc răng sứ đúng chuẩn tại nha khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế:

Lần hẹn 1:

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ sẽ thăm khám một cách kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, có phù hợp để bọc răng sứ hay không, chụp phim X – Quang cho răng nếu cần thiết. Từ đó sẽ đưa ra những lời tư vấn phù hợp cho bạn, giúp bạn lựa chọn loại răng sứ tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng – Gây tê:

Trước khi tiến hành vào giai đoạn mài răng làm trụ, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng bệnh nhân sạch sẽ để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện.

Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê vào vùng răng cần phục hình để giảm thiểu tối đa cảm giác đau trong lúc bác sĩ thực hiện mài răng.

Bước 3: Mài răng – Lấy dấu

Việc mài răng phải theo một tỉ lệ nhất định, thông thường là dưới 2mm nhằm tạo trụ vững chắc cho mão răng sau này. Sau đó, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng. Đồng thời, sử dụng hình ảnh này để thiết kế răng chuẩn xác theo từng kích thước, tỉ lệ, màu sắc và gờ rãnh. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 30 giây.

Bước 4: Đặt răng giả tạm thời

Với một số trường hợp không thể lắp răng sứ ngay lập tức thì trụ răng đã mài hoặc vít abutment cần được bao phủ bởi răng giả tạm thời, tránh những tác động từ bên ngoài.

Răng giả này thường được làm từ nhựa, từ acrylic hoặc một lớp vỏ mỏng kim loại củng cố bằng xi măng nha khoa “tạm thời” có thể được loại bỏ dễ dàng.

Quy trình bọc răng sứ

Lần hẹn 2:

Bước 1: Gắn răng sứ:

Khi răng sứ được hoàn thành xong, bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ lên cho bạn, canh chỉnh sao cho phù hợp để độ thẩm mỹ đạt được là cao nhất.

Bước 2: Kiểm tra tổng thể:

Đây là bước cuối cùng trong quá trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể lại tình trạng răng miệng của bạn một lần nữa, điều chỉnh lại răng để bệnh nhân không còn cảm thấy cộm, cấn nữa thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định luôn cho bệnh nhân. Và quá trình bọc răng sứ đã hoàn thành.

Toàn bộ quá trình diễn ra chỉ sau 2 lần hẹn trong khoảng 2- 3 ngày thực hiện. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn quy trình bọc răng sứ an toàn tại Nha khoa Dencos Luxury cũng như giải đáp thắc mắc mất 1 răng nên cấy implant hay trồng răng sứ. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.