Làm răng sứ đau bao lâu và trở lại bình thường – Nha khoa Dencos luxury

Làm răng sứ đau bao lâu? Cũng như bạn, đã có hàng ngàn người trì hoãn dự định làm đẹp răng của mình chỉ vì chưa hiểu rõ bọc răng sứ đau bao lâu hay bọc răng sứ có đau không, những cảm giác sẽ phải trải qua là như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết này.

BỌC RĂNG SỨ ĐAU BAO LÂU? – CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Làm răng sứ đau bao lâu

Làm răng sứ đau bao lâu? – Khách hàng bọc sứ tại Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Về vấn đề này, trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Trương Dũng – chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cho biết:

“Ở góc độ chuyên môn, chúng tôi đánh giá rằng, cảm giác mà khách hàng phải trải qua trong suốt quá trình thực hiện phục hình răng sứ từ khâu mài răng đến bọc chụp mão răng sứ cố định khá nhẹ nhàng, không đau hay khó chịu như bạn vẫn nghĩ.

Trước khi tiến hành mài răng hay bọc sứ, bác sĩ sẽ vô khuẩn vùng miệng, thực hiện gây tê với liều lượng chính xác do vậy khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu trong khi thực hiện dịch vụ”.

Và trên thực tế, làm răng sứ không cho cảm giác đau nhức nào nếu bạn được bác sĩ thực hiện đúng kỹ thuật và sử dụng dòng răng sứ chính hãng. Điều này đã được chứng minh qua hàng ngàn ca khách hàng thực tế đã làm răng sứ tại Dencos Luxury.

Sau khi bọc sứ, bạn ngay lập tức có thể ăn nhai như bình thường với khả năng chịu lực và tính cảm biến thức ăn như răng thật.

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG THỰC TẾ

Rất nhiề u người đã trì hoãn dự định làm răng sứ của mình chỉ bởi chưa hiểu rõ làm răng có đau không hay làm răng sứ đau bao lâu. Để “trấn an” tâm lý cho những người còn đang băn khoăn, chúng tôi xin dẫn ra đây những nhận xét thực tế của khách hàng đã thể nghiệm dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

boc rang su dau bao lau

Khách hàng hài lòng với dịch vụ bọc răng sứ tại Dencos Luxury

boc rang su dau bao lau

boc rang su dau bao lau

Hình ảnh khách hàng Đào Khánh Hòa và chia sẻ quá trình làm răng không ê buốt tại Dencos Luxury

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo lắng về làm răng sứ đau bao lâu bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 kết quả hoàn hảo nhất với quá trình làm răng cực nhẹ nhàng, không đau buốt. Bởi, chúng tôi có:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi và lành nghề giúp đảm bảo tỉ lệ mài răng luôn ở mức chuẩn xác nhất
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến
  • Cam kết sử dụng răng toàn sứ chính hãng giúp hạn chế tối đa tỉ lệ mài răng

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn an tâm hơn khi quyết định làm đẹp răng bằng phương pháp bọc răng sứ. Để được tư vấn kỹ hơn hay biết thêm về bảng giá chụp răng sứ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0902.68.55.99 để được hỗ trợ.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.