Truy tìm địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội CHẤT LƯỢNG

Có 1 sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận đó là ngày càng có nhiều nha khoa mọc lên, hoạt động với nhiều hình thức quảng bá, quảng cáo khác nhau khiến cho khách hàng không khỏi băn khoăn địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội chất lượng. Khảo sát nhanh trên các diễn đàn lớn, chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều cái tên được nhắc đến nhưng hiếm có địa chỉ nào nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng như Nha khoa Dencos Luxury.

Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội

Nha khoa Dencos Luxury – hôi tụ tinh hoa niềng răng mắc cài CHUẨN – ĐẸP

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về chuyên môn, công nghệ, kỹ thuật và đặc biệt là đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên môn giỏi, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được đánh giá đạt chuẩn Quốc tế, được cấp giấy phép hoạt động và đủ thẩm quyền để thực hiện những dịch vụ đang cung cấp.

– Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn, được cập nhật mới liên tục: Máy chụp hình OP300; Máy gây tê tự động; Phòng vô trùng; Bộ thiết bị nha khoa vô trùng dành cho từng trường hợp khách hàng.

– Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, rộng lớn, cấu trúc sang trọng, đạt chuẩn 5 SAO

Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tâm huyết, chuyên môn giỏi và đặc biết là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Chất lượng dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu cao của đông đảo khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính

– Có dịch vụ đưa đón tại sân bay và phòng lưu trú cho khách hàng

– Lưu hồ sơ bệnh án điện tử của khách hàng để tiện theo dõi và đáp ứng được chế độ bảo hành tốt, thuận lợi cho khách hàng

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng uy tín, thân thiện

Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội

Ưu điểm nổi bật chỉ có khi niềng răng mắc cài tại Dencos Luxury

Dencos Luxury quy tụ đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng, thường xuyên tham gia các khóa học, hội thảo để nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn.

Bên cạnh đó, Dencos Luxury còn áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed, một trong những công nghệ chỉnh nha hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay tích hợp công nghệ chẩn đoán hình ảnh 3D hiện đại, quy trình niềng răng chuẩn qua 3 giai đoạn: Định hình – Kết nối – Tạo form để tạo nên kết quả đúng như kỳ vọng cho khách hàng.

– Răng dịch chuyển về vị trí chuẩn khớp cắn

Với 3 giai đoạn niềng được tính toán từ trước, bao gồm: Dịch chuyển – Kết nối – Tạo phom của công nghệ niềng răng 3D Speed giúp đưa răng về đúng vị trí chuẩn khớp cắn, đều đẹp và bền vững theo thời gian.

– Thời gian niềng được rút ngắn tối đa

Không giống như những phương pháp niềng khác, niềng răng công nghệ 3D Speed có sự hỗ trợ của thiết bị chụp phim CBCT OP300, cho phép bác sĩ hoàn toàn có thể tính toán chính xác được quy trình niềng cho từng trường hợp cụ thể thông qua những hình ảnh tỉ mỉ về cấu trúc răng, xác định được mức độ móm, lệch, khấp khểnh của răng…

Mọi kế hoạch, phác đồ niềng đều được lên sẵn và chuẩn bị kỹ lưỡng, giúp cho quá trình niềng được rút ngắn tối đa mà vẫn đảm bảo đạt được kết quả cao và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội

– Không làm yếu chân răng

Công nghệ niềng răng 3D Speed giúp bác sĩ tính toán được lực níu dây cung niềng tác động trực tiếp lên răng với lực vừa đủ để tạo quá trình dịch chuyển chuẩn xác. Kỹ thuật niềng răng này cho phép răng dịch chuyển đúng lộ trình, không gây yếu chân răng.

– Không lo bung sút mắc cài

Mắc cài được gắn chắc chắn trên răng cùng lực nong chỉnh tạo ra vừa phải, răng được dịch chuyển nhưng không làm bung sút mắc cài khiến khách hàng khó chịu. Những điều này có được nhờ phần lớn kỹ thuật của bác sĩ thực hiện và việc sử dụng mắc cài niềng răng chất lượng.

– Răng không dịch chuyển trở lại

Sau khi niềng răng công nghệ 3D Speed, khách hàng thực hiện đúng quy trình đeo hàm duy trì sẽ không lo răng dịch chuyển lại vị trí ban đầu. Răng chuẩn khớp cắn, bền vững và không dịch chuyển lại vị trí ban đầu.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn đánh giá chính xác địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội uy tín mà bạn nên chọn lựa. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.