Chi phí làm răng sứ bao nhiêu là hợp lý nhất? – BS nha khoa

Làm răng sứ không còn là phương pháp xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người có vấn đề về răng nghiêm trọng. Tuy nhiên chi phí làm răng sứ quyết định rất nhiều đến chất lượng và vật liệu làm răng mà khách hàng quan tâm.

chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý

Chi phí làm răng sứ bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí làm răng sứ bao nhiêu là hợp lý?

Làm răng sứ là việc phục hình răng khỏi những nhược điểm nghiêm trọng như:

Răng bị gãy, nứt vỡ nhiều, có khả năng ảnh hưởng đến chức năng răng.

Răng có tình trạng hô, móm nhẹ cần cân chỉnh và làm đều răng.

Răng nhiễm màu kháng sinh dạng nặng không thể tẩy trắng bằng các biện pháp thông thường.

Trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng phải khôi phục nhanh chóng để tránh tiêu xương hàm.

Những bệnh nhân có vấn đề về răng, bị sâu răng, viêm chân răng, nha chu sau điều trị cần làm răng sứ để bảo vệ răng.

Do đó, việc làm răng sứ là rất cần thiết và phải được thực hiện nhanh chóng nhằm đảm bảo độ bền đẹp và khả năng ăn nhai của hàm răng. Bên cạnh tác dụng ưu việt của làm răng sứ thì chi phí bọc răng sứ cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Thông thường, một chiếc răng sứ tại các nha khoa uy tín có giá dao động từ 2- 10 triệu. Đây là số tiền khá hợp lý với nhiều người bởi đồ bền của răng sứ cũng như thời gian tồn tại trên 10 năm thậm chí là lâu hơn cho một chiếc răng bị hư hỏng trước đó.

chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Làm răng sứ cho hàm răng đều đẹp tự nhiên

Yếu tố quyết định đến chi phí làm răng?

Chi phí làm răng sứ được đánh giá và ước tính theo nhiều nhân tố:

Vật liệu làm răng ảnh hưởng đến chi phí làm răng sứ:

Có nhiều loại răng sứ xuất hiện trên thị trường gần đây với màu sắc, cấu tạo khác nhau. Cụ thể là loại răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại cũng đã tạo nên 2 dòng răng sứ có sự khác biệt rõ ràng. Những loại răng toàn sứ có thiết kế bền đep, màu sắc trắng sáng như răng thật nên thường có chi phí làm răng sứ cao hơn rất nhiều.

Các vật liệu như titan, kim loại quý, cũng có giá thành không hề rẻ nên việc kết hợp những dòng răng sứ này tạo nên sự chênh lệch về giá tiền. Do đó, để chọn loại răng có chi phí làm răng sứ phù hợp cần quan tâm đến chất liệu sứ đầu tiên.

Tình trạng răng quyết định chi phí làm răng sứ

Mỗi vị trí răng có những loại răng sứ khác nhau, cũng như mỗi tình trạng răng có những biện pháp làm răng riêng. Vì thế, chi phí làm răng sứ ở mỗi người, mõi khiếm khuyết về răng có thể thay đổi cho phù hợp nhất

Theo một khảo sát gần đây của hiệp hội nha khoa Quốc tế, chi phí làm răng sứ tại Việt Nam được đánh giá là khá rẻ so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Do đó, có nhiều du khách nước ngoài cũng đang có xu hướng tới Việt Nam để làm răng với chi phí làm răng sứ phù hợp. Bạn còn chần chờ gì mà không làm răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng trắng đều?

XEM THÊM: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.