Quy trình bọc răng sứ Cercon theo đúng tiêu chuẩn quốc tế

Bọc răng sứ Cercon là một trong những giải pháp nha khoa không chỉ phục hình răng về hình thể mà còn về thẩm mỹ và sức khỏe. Vậy quy trình bọc răng sứ cercon diễn ra như thế nào mới chuẩn?

Quy trình bọc răng sứ Cercon theo chuẩn quốc tế:

– Bước 1: Tư vấn và đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại. Từ đó có thể giải quyết được triệt để một số vấn đề về răng miệng trước khi bọc răng sứ như răng bị nhiễm tetra và flo, răng mọc lệch lạc, không đều…

– Bước 2: Chụp phim X-Quang

Quy trình bọc răng sứ Cercon

Chụp X – quang

Trong quy trình bọc răng sứ cercon bắt buộc phải có bước chụp X-quang, bởi việc chụp phim giúp bác sĩ nha khoa đánh giá tổng quát hệ thống răng hàm của bạn. Những ổ răng sâu hay răng khôn mọc lệch sẽ được điều trị để răng sứ sau khi bọc vào đảm bảo tồn tại được lâu dài.

-Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm sơ khởi: Để đảm bảo trong quy trình bọc răng sứ Cercon khách hàng vẫn có thể giao tiếp bình thường, bác sĩ nha khoa Hoa Kỳ sẽ lấy mẫu hàm sơ khởi để làm răng tạm thời bằng chất liệu nhựa trong khi chờ gắn răng sứ Cercon. Ngoài ra nha sĩ sẽ thực hiện cạo vôi răng, trám răng sâu cho bệnh nhân đảm bảo cho răng được chắc khỏe nhất.

– Bước 4: Mài men răng: Mài răng được tiến hành bằng một số dụng cụ chuyên dụng để giúp răng sứ Cercon được bám dính vững chắc vào răng mà không yếu chân răng.

– Bước 5: Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

Quy trình bọc răng sứ cercon 2

Lấy dấu cao su và mẫu hàm đôi

Đây là giai đoạn sau khi mài men răng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu cao su để gửi về Labo làm răng sứ Cercon theo đúng chỉ định về màu sắc và kích cỡ răng của bạn.

– Bước 6: Gắn răng tạm thời: Răng tạm thời được làm bằng nhựa tự cứng sẽ được gắn vào sau khi kết thúc giai đoạn lấy mẫu hàm đối. Răng tạm thời vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường trong những ngày chờ gắn răng. Do đó quy trình bọc răng sứ cercon không hề làm ảnh hưởng quá trình sinh hoạt của bạn.

– Bước 7: Lắp răng sứ Cercon: thực hiện gắn răng sứ trên cùi răng và bác sỹ tiến hành thử sườn, chỉnh khớp cẳn sao cho tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, và sẽ cố định răng sứ bằng mộ loại xi măng nha khoa đặc biệt.

Với răng sứ Cercon phần sườn được đúc toàn sứ, sản xuất theo công nghệ CAD/CAM trên máy tính dựa trên dây chuyền sản xuất của Mỹ, mang lại độ chính xác cao. Với những đặc điểm đó mà răng sứ Cercon có màu sắc tư nhiên, sống động, không gây dị ứng, không bị ánh đen dưới ánh đèn, có độ bền cao, chịu được lực tốt, do đó răng sứ cercon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người hiện nay.

Có bất kỳ thắc mắc gì về quy trình bọc răng sứ Cercon quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.