Tác dụng của phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ là giải pháp giúp bạn phục hình răng khiếm khuyết đem lại hiệu quả cao, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và độ ăn nhai như răng thật. Nếu bạn đang có vấn đề gì về răng miệng như răng bị sứt mẻ, răng nhiễm màu nặng… thì hãy áp dụng ngay phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ nhé.

   Những tác dụng khi làm răng sứ

Thứ 1: Làm răng sứ có độ bền không thua gì răng thật

 

Làm răng sứ

Răng sứ có độ bền không thua gì răng thật

Theo các nghiên cứu đã cho thấy răng sứ  có độ chịu lực và  có độ bền không kém gì răng thật. Ngay cả đối với răng sứ kim loại thì độ chịu lực cũng tương đương với răng thật. Điều này cho phép bọc sứ có độ bền rất cao mà không bị bong bật hay làm hỏng răng ngay cả khi bạn ăn nhai với những thức ăn dai hoặc cứng.

>> Bọc răng sứ giá bao nhiêu

Nếu được thực hiện phục hình đúng kỹ thuật thì độ bền của bọc răng sứ có thể lên đến gần 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

Với bản chất của bọc răng sứ là sử dụng mão sứ bọc chụp toàn bộ răng thật nên không có sự tác động bên ngoài nhiều đến răng, không bị bong tróc như cách trám thông thường. Do đó duy trì độ bền cao hơn cho răng.

Thứ 2: Làm răng sứ giúp bảo vệ răng không bị kích ứng bởi lực nhai hoặc các kích thích bên ngoài hay tác động của vi khuẩn.

Làm răng sứ 2

Làm răng sứ giúp bảo vệ răng

Mão sứ có độ bền chắc cao ôm trọn toàn bộ thân răng thật như một lớp áo giáp giúp cho răng tránh được những tác nhân có hại. Từ đó, giúp cho răng thật được bảo tồn và có độ bền cao.

Thứ 3: Đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật

Bạn lo ngại khi làm răng sứ thì sẽ không đảm bảo được các chức năng ăn uống, nhai những món ăn bạn thích một cách thoải mái như răng thật. Hãy yên tâm vì với độ bền chắc rất cao, hoàn toàn không bị nứt vỡ do tác động bên ngoài, do đó làm răng sứ sẽ giúp bạn ăn nhai tốt như răng thật.

Làm răng sứ 3

Làm răng sứ đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật

Hiện nay đa phần mọi thường thường chọn cho mình đó là cách làm răng sứ thẩm mỹ, vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ đồng thời cũng đảm bảo các chức năng ăn, uống, nhai tốt như răng thường. Vậy còn bạn đã tìm ra địa điểm nào làm răng hay thay chụp sứ thẩm mỹ tốt cho chính mình và người thân dể có được một hàm răng đẹp và khỏe mạnh chưa?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn một cách tốt nhất.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.