Phương pháp phục hình răng cửa hiện đại nhất hiện nay

Phục hình răng cửa là điều bắt buộc khi răng cửa của bạn có khiếm khuyết như hô vẩu, răng thưa…. Hiện nay với sự phát triển của y học có rất nhiều phương pháp giúp bạn phục hình răng cửa, tuy nhiên đâu mới là phương pháp hiện đại nhất?

Để xác định phương pháp phục hình răng cửa phù hợp nhất bạn cần xác định nguyên nhân khiếm khuyết răng cửa và tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.

Có 2 phương pháp để phục hồi răng cửa mang lại cho hàm răng của bạn sự đều đặn, xinh đẹp hơn:

1. Phương pháp Chỉnh nha

Phương pháp này được chỉ định phục hình thẩm mỹ bằng cách gắn mắc cài cố định kết hợp nhổ răng và để đảm bảo điều chỉnh đúng khớp cắn mà bạn phải chỉnh nha trên cả hai hàm. Thời gian chỉnh nha sẽ kéo dài khoảng từ 1 năm đến 1 năm rưỡi.

Phục hình răng cửa

Phương pháp chỉnh nha

Mặc dù không gây đau đớn nhưng trong khoảng 1 tuần đầu do chưa quen với việc mang mắc cài cố định một số bạn vẫn sẽ có cảm giác khó chịu, vướng víu.

>>>Răng sứ katana có tốt không

2. Phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ sẽ được chỉ định trong các trường hợp răng bị nhiễm màu, bị mất một răng hay nhiều răng, răng đã chữa tủy, răng bị bể lớn,.. Ngoài ra, phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa còn được áp dụng cho các trường hợp đặc biệt sau:

– Răng thưa: Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng nhiều, người ngoài nhìn vào có thể thấy rõ khe giữa 2 răng.

– Răng cửa mọc chìa ra ngoài

Phục hình răng cửa 2

Phương pháp bọc răng sứ

Trong trường hợp này, răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại làm răng bị hô hàm hoặc răng khấp khểnh.

– Răng lệch lạc: Trong trường hợp này răng cửa sẽ mọc lệch, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn, làm giảm sức nhai của răng và gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng.

Ngoài ra, tuy vào tình trạng răng miệng của bạn, y học còn có thêm một số biện pháp phục hình răng cửa nữa giúp bạn lấy lại sự tự tin và sở hữu hàm răng đều đặn. Để biết chính xác bạn phù hợp nhất với phương pháp nào, bạn cần đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa uy tín có hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về phục hình răng cửa bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.