Chuyên gia tư vấn: Bọc răng sứ Titan có tốt và bền không?

Thưa bác sĩ! Em vẫn còn hơi băn khoăn là Bọc răng sứ Titan có tốt không và bền chắc có được 10 năm không thưa bác sĩ? Em rất muốn đi bọc răng sứ thay răng sứ nhưng tìm hiểu thì thấy răng sứ Ceramill Zolid/FX giá cả khá là cao nên em muốn chọn bọc răng sứ Titan. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không? Em cảm ơn bác sỹ nhiều! (Đỗ Quyền–TP.Thái Bình).

Trả lời :

Chào bạn Đỗ Quyên !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ titan có tốt và bền không?” của bạn, chúng ta cùng tìm hiểu về loại hình thẩm mỹ răng sứ Titan này.

  1. Bọc răng sứ titan là gì?

Rất nhiều người đã bọc răng sứ titan để khắc phục khiếm khuyết cho hàm răng của mình, nhưng răng sứ titan là gì, bản chất được cấu tạo như thế nào họ lại không tìm hiểu rõ.

Để hiểu răng sứ titan là gì, chúng tôi có thể nói ngắn gọn như sau: Răng sứ titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim Niken-Crom-Titan, là hợp kim cứng chắc có chứa đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Hợp kim titan có tính nhẹ, cứng nên rất thích hợp để phục hình cầu răng sứ dài.

Bọc răng sứ Titan

Bọc răng sứ Titan

2.  Bọc răng sứ Titan áp dụng cho những trường hợp nào?

Bọc răng sứ Titan có thể áp dụng cho những trường hợp sau:

– Bọc răng sư titan cho răng gãy vỡ, răng bị mẻ, răng bị sâu, …  ở vùng răng trong hàm

– Bọc răng sứ titan cho răng hàm bị mất

– Bọc răng thẩm mỹ bằng răng sứ titan cho những trường hợp mòn men răng, men răng xấu

3. Bọc răng sứ Titan có tốt và bền không?

Bọc răng sứ Titan 3

Hiện nay, bên cạnh những thắc mắc về bảng giá làm răng sứ, có rất nhiều người vẫn còn thắc mắc bọc răng sứ titan có an toàn không, có tốt không. Chúng tôi cũng xin được khẳng định: bọc răng sứ titan rất an toàn với mọi trường hợp cần phục hình khiếm khuyết răng, bởi:

  • Bọc răng sứ Titan tuy độ bền không bằng so với răng toàn sứ nhưng với một chi phí khá hợp lý thì thời gian tồn tại từ 5-10 năm vẫn đáp ứng được tốt những yêu cầu thẩm mỹ cũng như độ bền chắc. Hơn nữa, có trường hợp có thể duy trì lâu hơn, tới 15 năm.
  • Với đặc trưng của Titan là tính dẫn nhiệt thấp, trung lập về thể chất, như vậy khi đưa vào hàm răng, sẽ khó chịu bởi thực phẩm nóng hay lạnh, không bị ê buốt, đảm bảo chức năng ăn nhai của cơ miệng thực hiện bình thường.
  • Đối với những người bị dị ứng với kim loại, những người có buồng tủy lớn không thể sử dụng răng toàn sứ để bọc răng Răng sứ Titan cũng rất phù hợp để lựa chọn
  • Bọc răng sứ Titan hoàn toàn hạn chế khả năng ăn mòn, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến các mô.                  

Qua những chia sẻ của chúng tôi bạn đã hoàn toàn yên tâm để đi Bọc răng sứ Titan chưa nào?

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về bọc răng sứ Titan có tốt, bền không? Có nên bọc răng sứ không thì hãy liên liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.