Làm sao để khắc phục răng cửa mọc lệch hiệu quả nhất?

Tình trạng răng cửa mọc lệch khá phổ biến trong các vấn đề nha khoa và có rất nhiều nguyên nhân khiến cho răng bị mọc lệch. Vậy làm sao để khắc phục răng cửa mọc lệch?

Các phương pháp chỉnh sửa răng cửa mọc lệch

– Niềng răng: Với trường hợp răng cửa mọc lệch lạc nhiều bạn sẽ phải niềng răng tức là phương pháp đeo khí cụ chỉnh răng cho hai răng cửa này trở về vị trí đều khít trên cung hàm.

Tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng cửa mọc lệch

– Mài răng: Mài răng cũng là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng cửa mọc lệch.

Răng cửa mọc lệch

Mài răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng cửa mọc lệch

Bằng dụng cụ chuyên dụng, nha sĩ sẽ tiến hành mài phần răng mọc lệch, tác động cho răng trở nên đều trên cung hàm tức là mài răng cửa để nắn chỉnh lại thế răng.

Trước khi mài, nha sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho bệnh nhân nên hầu như bạn sẽ không cảm thấy đau nhức. Sau vài giờ thuốc tế hết tác dụng thì cảm giác đau nhức có thể vẫn còn nhưng không đáng kể, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được khuyến cáo mài ở mức độ rất nhỏ, thường dưới 2mm mà thôi để không tác động quá nhiều đến men răng.

– Bọc răng sứ: Bọc răng sứ về cơ bản cũng phải mài răng nhưng mài ở mức độ rất nhỏ và chụp sứ được sử dụng để bọc cho phần răng sứ vừa mài.

Răng cửa mọc lệch 2

Công nghệ chụp mão răng sứ CT 5 chiều khắc phục răng cửa mọc lệch

Bọc răng sứ chính là cách bảo vệ phần răng mài, tránh tác động của kích thích từ bên ngoài có thể gây lộ ngà, ê buốt cho răng cũng như ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh xâm nhập đến cùi răng thật.

Tìm hiểu thêm : Bọc răng sứ ở đâu tốt – Địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội

Với công nghệ chụp mão răng sứ CT 5 chiều tiến tiến, hàm răng của bạn sẽ được bảo vệ tối đa mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ khi khắc phục tình trạng răng cửa mọc lệch một cách hiệu quả. Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm không hề khiến bạn đau đớn hay ê buốt.

Răng cửa bị lệch của bạn được lấy dấu một cách chính xác và sau đó chế tạo tại labo theo mẫu có sự tương khớp 100% với răng thật. So với các kỹ thuật răng sứ khác, công nghệ CT 5 chiều có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng cửa mọc lệch quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.