Làm răng sứ veneer – Bạn sẽ chẳng bao giờ hối hận với quyết định này

Làm răng sứ veneer trong vài năm gần đây được sử dụng khá phổ biến. Đây là 1 trong những biện pháp giúp nâng cấp vẻ đẹp và cải thiện ăn nhai. Khi bạn đã quyết định làm veneer, tôi cá chắc bạn sẽ chẳng bao giờ hối hận về quyết định đó.

Làm răng veneer sứ giúp thay đổi màu sắc răng nhanh chóng

Làm răng veneer sứ là gì?

Đây là phương pháp làm răng sứ cổ điển nhưng không được áp dụng nhiều bởi độ chuẩn xác và kỹ thuật gắn sứ khéo léo trên răng. Có thể hiểu làm răng veneer sứ là bao bọc một lớp sứ bảo vệ ngoài cho mặt răng chứ không nhất thiết tác động tới toàn bộ răng.

Tác dụng của làm răng veneer sứ?

Làm răng sứ veneer nhằm khắc phục những khiếm khuyết về răng như:

Răng bị sứt , mẻ cần phải được phục hồi nhưng không muốn bọc răng hay hàn trám

Răng thưa, khoảng cách các răng nhiều và răng có kích thước to nhỏ khác nhau

Răng bị nhiễm màu kháng sinh Tetracyline dạng nặng khó để thay đổi màu sắc răng.

Răng có vấn đề về men răng, bề mặt răng không được nhẵn bóng, xuất hiện những lỗ hổng nhỏ.

Tính thẩm mỹ cao

Nhờ công dụng tuyệt vời trên mà hàm răng trở nên trắng sáng vượt bậc, sắc độ răng thay đổi nhanh chóng mà bạ không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức như các biện pháp thông thường.

Ngoài ra, làm răng veneer sứ cũng khiến hàm răng đều đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn. Từ đó, diện mạo của khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa. Bạn có thể tự tin giao tiếp, nói chuyện với mọi người mà không cần ngại ngần như trước đây.

Độ an toàn và bảo tồn răng thật tối đa

Với cơ chế bảo vệ và hạn chế tác động tới răng một cách tối thiểu, làm răng veneer sứ giúp răng miệng khỏe đẹp và chắc chắn hơn. Việc làm răng veneer sứ chỉ tiến hành mài răng rất ít, không đáng kể so với phương pháp bọc răng sứ. Nhờ thế, hầu như răng thật được duy trì tối đa, không ảnh hưởng đến chân răng hay tủy răng.

Tự tin hơn với hàm răng veneer đều đẹp

Giúp đảm bảo chức năng răng

Khuôn hàm khi được làm răng veneer sứ hầu như không thay đổi nhiều về tính năng ăn nhai. Vì vậy, bạn có thế thoải mái ăn uống ngay sau khi làm răng veener sứ. Do đó, chức năng răng không những không xấu đi mà còn hỗ trợ tích cực cho hàm răng hoạt động hiệu quả.

Làm răng veneer sứ thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bệnh nhân sẽ được thăm khám và kiểm tra răng tổng quát nhờ máy chụp Xquang hiện đại. Từ đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng và có biện pháp chữa trị hợp lý.

Công đoạn tiếp theo là sát khuẩn và lấy dấu răng nhằm chế tạo mặt dán sứ phù hợp.

Để làm răng veneer sứ thuận lợi, răng được đánh bóng và mài bớt mặt ngoài (nếu cần), nhằm hỗ trợ cho mặt dán gắn kết với răng thật.

Cuối cùng, bệnh nhân được gây tê và dán mặt răng chắc chắn lên hàm răng.

Làm răng veener sứ được đánh giá cao về cả chất lượng và vẻ đẹp hàm răng. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn bác sĩ và nha khoa làm răng hiện đại để có được ca dán răng sứ thành công không phải làm nhiều lần.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.