Sự thật thì răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu sau khi bọc sứ?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Vậy so với các dòng răng sứ khác, răng sứ cercon sử dụng được bao lâu?

1. Ưu điểm của răng sứ cercon

Răng sứ Cercon là dòng sứ không kim loại có cấu tạo thuần từ khối sứ nguyên chất mà không lẫn bất kỳ tạp chất nào khác. Thành phần chính của răng sứ cercon chính là zirconia. Đây là một loại vật liệu quý và được sử dụng trong kỹ thuật làm răng sứ nhân tạo.

So với các dòng sứ kim loại thì răng sứ Cercon được coi là ứng cử viên số 1 cho bọc răng hàm bị vỡ bởi nó có độ bền chắc khá cao.

Răng sứ cercon sử dụng được bao lâu

Ưu điểm của răng sứ cercon

Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức và được thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt. Răng sứ Cercon cũng có khả năng chống đứt gãy chống mài mòn cao.

Ngoài ra, đây là dòng sứ toàn sứ đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao, cho phép duy trì độ sáng bóng tự nhiên với khả năng thấu quang tốt, hoàn toàn không bị phát hiện trồng răng giả ngay dưới ánh sáng mặt trời.

2. Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu

Với những ưu điểm nổi bật về độ chịu lực lên đến 900Mpa, tức là gấp 5-8 lần so với răng thật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của răng sứ Cercon cũng như câu hỏi răng sứ cercon sử dụng được bao lâu, bởi dòng sứ không kim loại này đã được kiểm chứng rất nhiều ca thực tế và cho thấy bạn có thể ăn nhai tốt trong vòng nhiều năm mà hoàn toàn không bị mẻ, vỡ, không vênh lệch.

Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu 2

Răng sứ cercon có thể sử dụng được 20 năm hoặc vĩnh viễn

Độ bền tối đa của dòng sứ Cercon có thể lên đến 15, thậm chí 20 năm nếu như kỹ thuật phục hình tốt và bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

Đặc biệt, hiện nay với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều mới ra đời của Pháp thì độ bền của răng sứ có thể đạt đến tối đa là 20 năm hoặc vĩnh viễn. Bạn đã biết răng sứ cercon sử dụng được bao lâu rồi chứ.

Công nghệ sử dụng hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM cho phép chế tạo ra những răng sứ có độ chính xác 100%, chuẩn đến từng gờ rãnh. Khi lắp mão sứ vào răng thật sẽ sát khít nướu đến từng milimet và hoàn toàn không có bất kỳ sự sai khác, vênh lệch nào.

Có bất kỳ thắc mắc gì về Răng sứ Cercon sử dụng được bao lâu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.