Đi tìm lời giải chính xác cho câu hỏi hàn răng có được lâu không? >>> Xem nhanh

Hàn răng là phương pháp phục hồi răng rất tốt hiện nay, đặc biệt cho những trường hợp bị sâu răng, tuy nhiên hàn răng có được lâu không lại là câu hỏi của rất nhiều người.

1. Hàn răng như thế nào

Điều quan trọng nhất khi trám răng sâu đó là phải làm sạch ổ sâu răng, nạo hết vết sâu. Điều này có tác dụng giúp cho các mầm mống vi khuẩn gây sâu răng con còn cơ hội phát triển và trở lại nữa. Điều này có ý nghĩa quan trọng cho câu trả lời hàn răng có được lâu không?

Hàn răng có được lâu không

Hàn răng như thế nào?

Bước tiếp theo, các bác sĩ sẽ làm sạch và làm ẩm bề mặt trám bằng một lớp keo chuyên dụng. Chất trám được đưa vào phần khuyết thiếu của mô răng, và sau đó nó sẽ được đông cứng lại bằng phản ứng polimer hóa dưới tác dụng của ánh sáng Laser hay còn gọi là phản ứng quang trùng hợp. >>>Tháo răng sứ có đau không

2. Vậy hàn răng có được lâu không

Kết quả ngạc nhiên đó được tạo nên nhờ việc áp dụng một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay – Laser Tech do các chuyên gia Mỹ sáng chế, phát triển. Công nghệ sử dụng laser trám tân tiến, giúp miếng trám bám rất chắc chắn trên mô răng thật nhờ hàng ngàn chân bám li ti nhưng rắn chắc, không bị hóa lỏng, khó bị bong tróc. Hơn nữa, miếng trám còn có thể chịu lực tác động từ bên ngoài rất tốt nên hỗ trợ đảm bảo cho việc ăn nhai bình thường trong nhiều năm.

Hàn răng có được lâu không 2

Sử dụng công nghệ kỹ thuật Laser Tech tân tiến

Đặc biệt, miếng trám răng sẽ không bị co rúm dẫn đến thay đổi kích cỡ mong muốn ban đầu, đảm bảo vừa khít, mép trám siết chắc, nhẵn, nhìn tự nhiên, không có khe hở dù là nhỏ nhất nên không bị thấm nước vào trong vết hàn và tránh được hiện tượng ê buốt răng sau khi thực hiện trám.

Với công nghệ kỹ thuật Laser Tech tân tiến nỗi lo lắng của bạn về việc hàn răng có được lâu không sẽ không còn, cam kết kết quả trám sẽ làm bạn thỏa mãn nhất. >>>Bọc răng sứ không cần mài răng

Cho nên bạn hoàn toàn có thể hy vọng kết quả hàn răng của mình cũng như tìm ra câu trả lời cho hàn răng có bền không rồi nhé. Chỉ cần áp dụng công nghệ kỹ thuật trám răng hiện đại bên cạnh đó là được thực hiện dưới tay nghề trám răng của bác sỹ giàu kinh nghiệm thì những chiếc răng sẽ được phục hồi lại như ý nhất.

Có bất kỳ thắc mắc gì về Hàn răng có được lâu không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn. Tháo răng sứ làm lại

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.