Bọc răng sứ cho răng cửa để sở hữu hàm răng đẹp trọn vẹn

Trong các loại răng thì có lẽ răng cửa mang tính thẩm mỹ lớn nhất, quyết định đến cả hàm răng của bạn. Và để sở hữu hàm răng đẹp thì bọc răng sứ cho răng cửa là lựa chọn thông minh, tiết kiệm thời gian.

1. KBọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng sứ cho răng cửa sẽ được chỉ định trong các trường hợp răng bị nhiễm màu, bị mất 1 răng hay phải làm nhiều cầu răng. Răng đã chữa tủy, bể lớn,… Bên cạnh đó, còn được áp dụng cho những trường hợp dưới đây:

– Răng cửa mọc chìa ra phía ngoài

Răng mọc chìa hẳn ra phía ngoài làm răng bị hô vẩu, bác sỹ sẽ tạo hình thân răng mới, chiếc chụp sứ này sẽ được tạo hình với hình thể sao cho lắp lên cùi răng thật sẽ có thế răng bằng với các răng khác, ngay ngắn và không bị vẩu nữa.

– Răng thưa

Bọc răng sứ cho răng cửa

Nên bọc răng sứ cho răng cửa khi răng bị thưa

Hai răng cửa của bạn nhỏ, khoảng cách giữa 2 răng nhiều, người ngoài nhìn vào có thể phát hiện thấy khe giữa 2 răng. Bọc răng cửa thưa là lựa chọn thông minh nhất cho bạn, vừa giúp răng trông khít nhau và mang lại giá trị thẩm mỹ cho răng của bạn.

– Răng lệch lạc

Hàm răng của bạn mọc không đều, chen chúc, khấp khểnh khiến cho bạn gặp khó khăn trong ăn nhai và mất thẩm mỹ. Bọc răng cửa mọc lệch giúp răng trở lên đều đặn hơn.

2. Lợi ích khi bọc răng sứ cho răng cửa

– Cố định trên cung hàm: Thân răng sứ gắn cố định trên cùi răng thật, hoặc neo tại chỗ với 1 cầu răng để thay thế mặt răng. Vì thế răng sẽ không bị xô lệch khỏi vị trí. Đây cũng là một trong những lợi thế khẳng định rằng có nên bọc răng sứ cho răng cửa không.

– Giá trị thẩm mỹ của răng sứ: Răng sứ cải thiện tình trạng bên ngoài của răng bị vỡ, gãy, mẻ hoặc đổi màu nghiêm trọng. Với những trường hợp răng bị xỉn màu do nhiễm thuốc kháng sinh nặng, có thể giải quyết bằng cách bọc răng sứ.

– Độ tự nhiên cao, răng đẹp hơn: Răng sứ nhìn tự nhiên như 1 chiếc răng thật, không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

– Tiết kiệm chi phí: Giá bọc răng sứ Titan hay các dòng răng khác tương đối phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

Bọc răng sứ cho răng cửa 2

Độ tự nhiên cao, răng đẹp hơn

– Độ bền cao: răng sứ kim loại có tuổi thọ từ 5-7 năm, các loại răng sứ ít nhất từ 10-15 năm tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc, vệ sinh răng miệng như thế nào. Thậm chí răng sứ có thể được duy trì vĩnh viễn nếu sử dụng vật liệu cao cấp như răng sứ Cercon.

– Chống biến màu: răng sứ được chế tạo với lớp phủ sứ kháng màu, không bị nhiễm màu từ thực phẩm.

– Phục hồi chức năng ăn nhai: Răng sứ có đủ độ bền, khả năng chịu lực để phục hồi đầy đủ chức năng của những răng bị thiếu và hư hỏng, quan trọng nhất là chức năng ăn nhai.

>> làm răng sứ ở đâu tốt nhất

– Bảo tồn răng thật, tránh tiêu xương hàm: Bọc răng cửa giúp phục hình hình dạng của răng, bảo vệ răng khỏi bị tấn công sâu hơn bởi vi khuẩn.

– Cải thiện giọng nói: Thiếu răng làm cho âm thanh biến đổi, có thể gây tiêu xương, ảnh hưởng tới giọng nói, do đó răng sứ có thể cải thiện giọng nói trở về bình thường.

Có bất kỳ thắc mắc về bọc răng sứ cho răng cửa, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.