Những mẹo làm trắng răng bằng baking soda khiến bạn bất ngờ

Làm trắng răng bằng baking soda cực kỳ hiệu quả và an toàn, biết cách làm bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh như mơ ước. Vậy cách tối ưu giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng là gì?

Dưới đây là những cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả trong vài giây:

1. Cách làm trắng răng bằng baking soda và kem đánh răng

Đây là cách kết hợp baking soda làm trắng răng hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà, không tốn nhiều thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả.

Làm trắng răng bằng baking soda

Cách làm trắng răng bằng baking soda và kem đánh răng

Cách thực hiện: Bạn cần lấy 1 ít baking soda, và trộn đều với kem đánh răng. Sử dụng hỗn hợp này đánh răng như bình thường. Sau từ 1 – 2 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi màu răng tích cực. Răng của bạn sẽ sáng hơn rất nhiều.

2. Cách làm trắng răng bằng chanh tươi và baking soda

Chanh là loại hoa quả có chứa chất axit, có thể lấy đi vết ố vàng trên hàm răng. Nhờ vào đặc tính tuyệt vời này mà bạn có thể sử dụng kết hợp với baking soda làm nên cách tẩy trắng răng hiệu quả và vô cùng đơn giản.

Cách làm trắng răng bằng baking soda:

– Trộn lẫn 1 thìa baking soda và 1 ít nước cốt chanh

– Dùng bông tăm thấm vào hỗn hợp rồi lau nhẹ nhàng lên mặt răng của bạn trong vòng 2 phút.

– Sau đó, súc miệng kỹ lại với nước lạnh sạch

Bằng cách tẩy trắng răng với baking soda được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, hỗn hợp có tính chất tẩy mạnh, nên không lạm dụng cách này để làm răng trắng nhanh hơn. Tốt nhất nên thực hiện 2 lần/ tuần là vừa đủ.

3. Làm trắng răng bằng baking soda và muối

Làm trắng răng bằng baking soda

Làm trắng răng bằng baking soda và muối

Hàm lượng khoáng chất phong phú của muối còn có tác dụng trong làm đẹp rất tốt. Đó là lí do tại sao sự kết hợp của muối và baking soda làm trắng răng bằng được áp dụng phổ biến hiện nay.

Cách thực hiện như sau: Trộn lẫn 1 thìa muối với 3 thìa baking soda. Sử dụng hỗn hợp này với bàn chải và một miếng vải sạch mềm để chà những vết bẩn cứng đầu. Để yên hỗn hợp trên răng khoảng 2 phút rồi dùng súc miệng kỹ lại với nước sạch.

Trên đây là những cách làm trắng răng bằng baking soda hiệu quả từ thiên nhiên, tuy nhiên sử dụng những cách này bạn phải kiên trì. Để nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, hiện nay có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp sáng bóng tự nhiên một cách nhanh nhất. Đây là công nghệ làm trắng răng tân tiến nhất hiện nay. Với Laser Whitening, hiệu quả tẩy trắng răng có thể lên đến 3 – 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng khoa học thì hiệu quả này có thể còn kéo dài hơn nữa.

Có bất kỳ thắc mắc về làm trắng răng bằng baking soda, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: lamrangsuthammy.info

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.