Chia sẻ kinh nghiệm “có nên làm mặt dán sứ Veneer?”

Làm mặt dán sứ Veneer là một trong những giải pháp phục hình răng sứ mà rất nhiều người đang lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc có nên làm mặt dán sứ veneer không?

So với phương pháp bọc răng sứ thông thường, làm mặt dán sứ veneer có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Không chỉ đem lại thẩm mỹ tối ưu mà còn giúp bảo tồn răng thật tối đa.

Mặt dán sứ Veneer được chụp ra bên ngoài của răng nên giúp che đi các khuyết điểm răng thưa xấu, bị hư hỏng hay vỡ mẻ.

Có nên làm mặt dán sứ veneer

Mặt dán sứ Veneer giúp che đi các khuyết điểm răng thưa xấu, bị hư hỏng 

Vì vậy, làm mặt dán sứ sẽ đem lại thẩm mỹ cao, răng có màu sắc trắng đẹp tự nhiên, đẹp hơn răng thật vì đã được khắc phục các khuyết điểm trước đó. Đây cũng chính là lý do rất thuyết phục để bạn không phải băn khoăn có nên làm mặt dán sứ Veneer hay không.

– Mặt dán sứ Veneer rất mỏng, chỉ khoảng 0,3-0,6mm, giống như một mắt kính áp tròng. Nên khi được gắn lên răng thật, mặt dán sứ Venner không gây vướng cộm hay cảm thấy nặng tức giống như mão răng sứ.

Hơn nữa, chính độ mỏng của mặt dán sứ Veneer như vậy, nên khi tiến hành phục hình, bác sỹ không cần phải mài cùi răng quá nhiều, hạn chế xâm lấn răng, không làm ảnh hưởng tới men răng so với bọc răng sứ bằng mão răng sứ.

– Bạn cũng không cần phải lo lắng về độ bền chắc mà đắn đo có nên làm mặt dán sứ Veneer không. Mặc dù có kích thước khá mỏng nhưng mặt dán sứ Veneer được đúc từ sứ nha khoa nguyên chất rất cứng chắc, chịu lực tốt, nên sau khi phục hình, mặt dán sứ Veneer giống như một vỏ bọc chắc chắn bảo vệ răng thật bên trong.

Có nên làm mặt dán sứ veneer 2

Mặt dán sứ Veneer được đúc từ sứ nha khoa nguyên chất rất cứng chắc, chịu lực tốt

Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai tốt, nhiều dạng thức ăn, cảm biến như răng thật mà không hề có cảm giác đang sử dụng răng giả.

– Mặt dán sứ Venner có độ bền rất cao, tuổi thọ trung bình có thể lên tới 10-15 năm, thậm chí lâu hơn nếu được phục hình đúng kỹ thuật và chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Chất liệu hoàn toàn bằng sứ nên không bị tình trạng ngả màu, ố vàng hay gây ra bất cứ dị ứng gì cho răng nướu, nên bạn hoàn toàn an tâm.

Có bất kỳ thắc mắc gì về có nên làm mặt dán sứ Veneer bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.