Chụp răng sứ venus có tốt không? >>> Chuyên gia giải đáp

Răng sứ venus là sườn răng sứ thế hệ mới được sản xuất theo dây chuyền kĩ nghệ văn minh bậc nhất thế giới hiện giờ với 100% phôi sứ thiên nhiên, cho nên loại răng toàn sứ Venus này chiếm được sự đánh giá cao về độ bền trong khoảng các chuyên gia.

Chụp răng sứ venus có tốt không cần căn cứ vào vào ưu điểm cũng như tính chất của răng sứ venus.

Răng sứ venus được làm từ chất liệu sứ không kim loại, ưu điểm của răng sứ Venus là có trọng lượng rất nhẹ và có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE tuyệt đối an toàn trong môi trường miệng mà không gây nên bất kỳ biến chứng nào đối với cơ thể.

Chụp răng sứ venus có tốt không

Răng sứ venus có tính nhẹ và an toàn trong môi trường miệng

Chụp răng sứ Venus làm được độ bền chắc cực kì lớn do chế tác từ phôi sứ được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, tạo điều kiện cho ra sản phẩm phôi sứ có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia bình thường, với độ chịu lực đạt đến hơn 1400 MPA, cao gấp đa dạng lần so với răng thật.

Tuổi thọ của răng sứ Venus có thể đạt từ từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa giả dụ bạn để mắt răng miệng đúng bí quyết. Đây là giới hạn sinh tồn mà chẳng phải loại răng sứ nào cũng có thể có được. Với những ưu điểm trên, bạn đã có câu trả lời chụp răng sứ venus có tốt không rồi chứ?

So với răng sứ kim loại thì răng toàn sứ Venus có phổ biến ưu thế vượt trội hơn hẳn, khác lạ về độ bền và tính thẩm mỹ bỗng dưng bị đen viền nướu sau khi phục hình hoặc có màu đục khi ra ánh sáng.

chụp răng sứ venus có tốt không 2

Chụp răng sứ venus có nhiều ưu điểm vượt trội

Để ngày càng tăng những ưu điểm tự thân của răng, giúp răng có được độ vững bền dài lâu hơn theo thời gian với màu dung nhan, tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật thì tốt nhất bạn nên phục hình răng Venus bằng kĩ nghệ CT 5 chiều – giải pháp chụp răng sứ tiên tiến nhất nước Pháp bây giờ.

Răng sứ CT 5 chiều sẽ sa thải được hoàn toàn những nhược điểm cho răng so với khi ứng dụng công nghệ phục hình thông thường như đen viền, hở kẽ, kênh lệch, thong thả,…Công nghệ giúp răng chống mòn, chống bám cực tốt, chịu lực tối đa và ăn nhai dễ chịu, tự tín hơn. Xem thêm: mài răng cửa có hại không

Có bất kỳ thắc mắc gì về chụp răng sứ venus có tốt không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.