Cấy răng khểnh – nên hay không?

Cấy răng khểnh là xu hướng làm đẹp rất mới mà nhiều người hiện nay đang theo đuổi. Bởi lẽ răng khểnh tạo nên vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Do đó, rất nhiều người mong muốn sở hữu chiếc răng đó.

Hiện nay, có nhiều phương pháp để tạo nên một chiếc răng khểnh giả và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Điều này có thể giúp mọi người vượt qua được nỗi lo có nên cấy răng khểnh hay không.

1. Có nên cấy răng khểnh với phương pháp hàn trám

Phương pháp đắp răng khểnh không cần mài phổ biến nhất có thể kể đến là hàn trám composite. Vật liệu trám được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ sáng bóng tự nhiên như răng thật và lành tính, an toàn hơn với cơ thể.

Cấy răng khểnh

Có nên cấy răng khểnh với phương pháp hàn trám?

Công nghệ trám được ứng dụng là Laser Tech có khả năng tăng tương tác giữa chất trám nhân tạo với bề mặt răng sinh lý đồng thời giúp tạo hình chất trám trông giống như răng thật.

Quy trình thực hiện tương tự như với hàn trám răng sâu. Nha sỹ sẽ đổ vật liệu trám lên răng nanh, tạo hình, điêu khắc sao cho chiếc răng có độ đẹp hoàn chỉnh nhất rồi chiếu đèn Laser cho đông cứng lại. Phương pháp này diễn ra khá nhanh gọn và đơn giản, hơn nữa, bạn cũng có thể yêu cầu nha sỹ tháo ra khi không muốn có răng khểnh nữa.

2. Có nên cấy răng khểnh với phương pháp bọc răng sứ

Một cách khác có tính lâu bền cao hơn đó chính là bọc răng sứ. Phương pháp này đòi hỏi khách hàng phải mài răng rồi mới chụp được răng sứ lên trên.

Cấy răng khểnh 2

Có nên cấy răng khểnh với phương pháp bọc răng sứ?

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì với công nghệ và kỹ thuật hiện đại ngày nay, việc mài răng đã hạn chế được rất nhiều rủi ro.

Tính tới thời điểm này, công nghệ CT 5 chiều đã nhận được những đánh giá rất cao từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, công nghệ này góp phần không nhỏ cho sự thành công của các ca làm răng thẩm mỹ:

– Tỉ lệ mài răng giảm thiểu tối đa, không xâm lấn nhiều vào men răng và ngà răng.

– Răng sứ được chế tạo trên những dữ liệu chính xác, có tính thẩm mỹ cao, trùng khít với viền nướu.

– Độ bền của răng sứ được gia tăng đáng kể, có thể tồn tại đến hàng chục năm nếu biết cách giữ gìn.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như khả năng cảm biến thức ăn tốt như răng thật.

Tạo răng khểnh bằng phương pháp này bạn còn cần phải tiến hành làm mão sứ kép. Mão sứ đầu tiên là để chụp lên răng nanh. Mão sứ thứ hai là để gắn lên mão sứ thứ nhất, tạo hình giống như răng khểnh. Thao tác này cũng diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về trồng răng khểnh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.