Làm răng sứ kim loại bao nhiêu tiền? Có nên làm răng sứ kim loại không?

Làm răng sứ kim loại bao nhiêu tiền? Có nên làm răng sứ loại này không? Hiện nay vẫn có rất người quan tâm đến dòng răng sứ này, tuy nhiên không phải ai cũng biết giá răng sứ kim loại là bao nhiêu và có nên lựa chọn dòng răng này để phục hình không? Nếu bạn cũng chưa rõ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN

răng sứ kim loại

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu?

Răng sứ kim loại là 1 trong những dòng răng có chi phí thấp nhất hiện nay. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chi phí làm răng sứ kim loại là 3 TRIỆU ĐỒNG/ 1 RĂNG. Chi phí là phù hợp với phần đông của khách hàng có thu nhập trung bình.

Bên cạnh việc tìm hiểu giá răng kim loại, bạn hãy xem thêm 1 vài thông tin về dòng răng này nhé.

– Cấu tạo của răng sứ kim loại: Đây là dòng răng bán sứ gồm 2 phần với phần sườn được làm từ hợp kim và lớp ngoài được phủ sứ.

– Ưu điểm:

  • Đáp ứng được tính thẩm mỹ
  • Răng sứ có độ bền chắc cao
  • Chi phí làm răng rẻ

– Nhược điểm:

  • Tuổi thọ không duy trì được lâu dài
  • Răng sứ sẽ có tình trạng đen viền nướu do cấu tạo lớp sườn bên trong làm từ hợp kim

CÓ NÊN LÀM RĂNG SỨ KIM LOẠI KHÔNG?

răng sứ kim loại

Bọc răng sứ kim loại thường được sử dụng cho răng hàm – Khách hàng thực hiện tại Dencos Luxury

(Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Với những ưu nhược điểm mà chúng tôi nêu ở trên, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của mỗi người mà quyết định có nên lựa chọn dòng răng này để phục hình hay không.

Thông thường, dòng răng này được sử dụng để phục hình cải thiện khả năng ăn nhai của răng hàm, điều trị các răng hàm hư hỏng, gãy vỡ thay vì làm cho các răng cửa hay bọc răng toàn hàm bởi tính thẩm mỹ không cao và kết quả duy trì được ít năm.

Khi có nhu cầu làm thẩm mỹ và mong muốn đạt được kết quả tốt, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn các dòng toàn sứ như răng cercon, răng Emax, Ceramil… hoặc các dòng răng sứ cao cấp hơn như răng HT Smile Z, Vision Pro…

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn biết được giá làm răng sứ kim loại bao nhiêu tiền và có những thông tin nhất định về dòng răng này. Để được tư vấn kỹ hơn cũng như muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ niềng răng, bọc răng sứ và làm cầu răng… bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ngay hôm nay theo số 0902685599 để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.