“HOT” phương pháp làm lại răng cửa hiệu quả nhất trên thế giới

Răng cửa xấu không chỉ đơn giản làm bạn mất thẩm mỹ mà nó còn là nguyên nhân gây ra các tình trạng bệnh lý răng miệng. Vậy phương pháp làm lại răng cửa nào đang làm mưa làm gió hiện nay?

Làm lại răng cửa giả đẹp nhất bằng cách nào

Trong trường hợp làm răng cửa giả để đạt hiệu quả tốt nhất nên làm răng bọc sứ bởi phương pháp này có độ bền chắc cao và tính thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên. Loại sứ lý tưởng cho bọc răng cửa là răng sứ không kim loại E.Max.

E.Max là loại răng sứ có độ thẩm mỹ cao và trông rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật ngay cả bằng X-Quang.

Làm lại răng cửa

Làm lại răng cửa bằng răng sứ không kim loại E.Max

Khi tồn tại trên cung răng sẽ giúp cải thiện được độ thẩm mỹ cho răng gấp nhiều lần. Ngoài ra, răng sứ E.Max có độ chịu lực tốt, khối lượng nhẹ nên khi phục hình cho răng cửa bị mẻ, vỡ sẽ đảm bảo ăn nhai thoải mái mà không có cảm giác nặng nề, cộm cấn.

Tuy nhiên, muốn phát huy hết các ưu điểm của răng sứ EMax cũng như của bất cứ dòng răng sứ nào, tốt nhất nên ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều.

Đây là công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế giúp làm lại răng cửa xấu thành công vượt bậc. Khi đưa phục hình răng thực tế đã cho thấy có thể đạt được những giá trị ngoài sức tưởng tượng.

Làm lại răng cửa 2

Răng sứ E.Max đẹp, bóng và tự nhiên hơn, trùng khớp với răng thật tới 100%

Chiếc răng sứ sẽ đẹp, bóng và tự nhiên hơn, trùng khớp với răng thật tới 100% ở tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ, các gờ rãnh và cả màu sắc. Độ bền chắc của răng được gia tăng tối đa, hỗ trợ ăn nhai không kém gì răng thật. Hơn thế, công nghệ còn giúp răng sứ sau phục hình có thể có được độ đàn hồi đáng kể, tuy không bằng được răng sinh lý nhưng phương pháp làm lại răng cửa này đủ khả năng giúp răng phản ứng linh hoạt được với nhiệt độ và ngoại lực tác động.

Độ bền của răng sứ sau khi bọc có thể lên tới 10 năm đối với răng sứ kim loại và thậm chí 20 năm đối với dòng răng sứ không kim loại, đảm bảo sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm, cho bạn hàm răng đẹp không tỳ vết.

Có bất kỳ thắc mắc gì về làm lại răng cửa quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.