Tìm hiểu thẩm mỹ nướu trong implant

Khi cấy ghép implant trong nha khoa, có một thao tác đố là thẩm mỹ nướu, vậy thẩm mỹ nướu là gì? Để tìm hiểu thẩm mỹ nướu trong implant là gì hãy xem qua bài viết dưới đây của dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

Tìm hiểu thẩm mỹ nướu trong implant

Thẩm mỹ nước là quá trình trong implant, do bác sĩ thực hiện thẩm mỹ cho nướu, khi răng bị rụng đi thì phần nướu sẽ tiêu biến dần gây mất thẩm mỹ. Trường hợp này nướu không chỉ bị teo lại và màu sắc cũng nhợt nhạt, không còn tươi như khi còn răng. Nhìn bên ngoài trông rất xấu, đều này ảnh hưởng tới giao tiếp xung quanh của người mắc.

 

Tìm hiểu thẩm mỹ nướu trong implant

 

Để giải quyết tình trạng này dịch vụ  cấy ghép răng implant còn thêm quá trình thẩm mỹ nướu để diện mạo của nướu tốt hơn khi nhìn bên ngoài.

Nướu có chứa các thành phần như: nướu dính, nướu rời, biểu mô, khe nướu, đây là những thành phẩn của nướu để bao bọc quanh chân răng và tạo thẩm mỹ cho hàm răng.

Tác phần nướu dính khi điều trị bệnh nha chu, nướu dính nằm dưới  nướu dời liên kết với phần xương ở ổ răng thông qua sợ liên kết collagen.

 

Thẩm mỹ nướu trong implant

 

Khe nướu là phần nằm tại kẽ răng, có diện tích hẹp, đây là phần  tiếp xúc giữa nướu dời và bề mặt răng, có thể nhìn thấy bề ngoài. Gai nướu là dưới kẽ răng, là nơi tiếp xúc giữa 2 răng, khi gai nướu quá to trông sẽ rất mất thẩm mỹ.

Trên đây là thông tin về thẩm mỹ nướu, nếu cần tìm hiểu thêm hãy liên hệ tới nha khoa dencos luxury để được hỗ trợ, không chỉ được tư vấn về răng mà còn trải nghiệm dịch vụ nha khoa về răng thẩm mỹ hàng đầu như thay chụp răng sứ, làm cầu răng, bọc răng,.. tại đây.

Hãy đến nha khoa dencos luxury để tận hưởng những điều khác biệt tại đây.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.