Răng hô có tính di truyền hay không?

Răng hô có tính di truyền hay không? Đặc điểm của răng hô và phương pháp điều trị răng hô hiệu quả là gì? Xem qua thông tin từ bài viết dưới đây được chia sẻ từ làm răng sứ thẩm mỹ.

Răng hô có tính di truyền hay không? Đặc điểm của răng hô là gì?

Răng hô thường có những đặc điểm có thể kể đến như hàm răng chìa ra phía trước, lưỡi căng, xương lùi vào trong, răng sẽ chìa răng khi cười, trường hợp nặng của răng hô không thể khép được môi lại, gây mất thẩm mỹ trong giao tiếp xung quanh.

Cách điều trị răng hô hiện nay được bác sĩ nha khoa khuyên dùng là thẩm mỹ răng,  phương pháp trị răng hô bằng thẩm mỹ vừa đơn giản mà có thể trị dứt điểm. Niềng răng là là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được khuyên dùng, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ răng mà còn sắp xếp lại răng khôi phục tính năng nhai của răng không ảnh hưởng tới sức khỏe răng. Qúa trình niềng răng diễn ra trong khoảng 18 tháng đến 2 năm là hoàn thành.

 

Răng hô có tính di truyền hay không?

 

Cách điều trị răng hô, mọc lệch

Niềng răng cố định

Cố định răng bằng mác cài được gắn vào răng thông qua những dụng cụ khí cụ chỉnh nha bao gồm: thun, móc, lò xo, Mini vis,.. cách này sẽ giúp hàm trên được đẩy ra hơn so với hàm dưới,  sắp xếp lại vị trí răng mọc lệch, khớp và sương hàm răng.

Niềng răng tháo lắp

Đây là loại niềng răng mang lại hiệu quả cao, là cách mới được áp dụng, tuy nhiên để làm cách này bạn cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

 

Niềng răng tháo lắp

 

Độ tuổi thích hợp cho việc niềng răng là 10 đến 14 tuổi, đây là giai đoạn xương hàm răng đang phát triển, dễ dàng chỉnh sửa cấu trúc răng, tuy nhiên độ tuổi tăng cao sẽ càng khó niềng răng và chỉnh răng.

Mọi ý kiến về thắc mắc răng hô có di truyền không xin gửi về nha khoa dencos luxury để được tư vấn và thăm khám chi tiết. Đơn vị nha khoa dencos luxury nổi tiếng về dịch vụ nha khoa từ điều trị sức khỏe răng, và thẩm mỹ nha khoa như bọc răng, niềng răng, trồng răng,..bảng giá làm răng sứ, niềng răng,.. không làm khó khách hàng 1 khi đã được trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.