Top 4 cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất

Hôi miệng! Có thể làm bạn lúng túng và lo lắng, mùi hôi khác nhau phụ thuộc vào nguồn cơ bản làm cho hơi thở hôi. Vậy có những cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nào bạn nên áp dụng?

1. Chữa hôi miệng hiệu quả bằng thì là

Tại sao thì là có thể chữa hôi miệng? Theo nghiên cứu, thì là được xem là một trong những thuốc thảo dược tự nhiên giúp làm sạch khoang miệng đánh bay mùi hôi miệng hiệu quả. Đặc biệt thì là còn có đặc tính kháng khuẩn chống lại sự hình thành của vi khuẩn gây hôi miệng.

Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh hôi miệng bằng thì là

Cách làm: Bạn chỉ cần nhai một muỗng canh thì là thật chậm rãi để cho tuyến nước bọt được kích thích đồng thời cũng vệ sinh sạch sẽ khoang miệng.

Bạn có thể dùng trà thì là để để làm thức uống. Bạn cho 2 muỗng cà phê hạt thì là vào cốc nước nóng và để trong 8 phút là có thể uống hoặc súc miệng để giảm mùi hôi. Làm theo cách này thường xuyên bạn sẽ đánh bay mùi hôi và còn tốt cho sức khỏe răng miệng.

2. Chữa hôi miệng bằng tinh dầu tràm

Theo một nghiên cứu khoa học thì tinh dầu tràm có tác dụng chữa hôi miệng rất hiệu quả, bạn có thể dễ dàng mua được tinh dầu tràm ở các cửa hàng mỹ phẩm và hiệu thuốc.

Cách làm: Bạn nhỏ 1-2 giọt tinh dầu tràm vào bàn trải, đánh răng hàng ngày. Hoặc bạn cũng có thể dùng hỗn hợp tinh dầu tràm với nước cốt bạc hạ để sức miệng, sẽ hết mùi hôi.

3. Cách chữa hôi miệng hiệu quả với lá hương nhu

Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất 2

Chữa hôi miệng hiệu quả ngay với lá hương nhu

Hương nhu có hai loại là hương nhu trắng và hương nhu tía được coi là một vị thuốc dân gian. Đây còn là nguyên liệu để trị hôi miệng cũng như giảm hiện tượng sưng nhức ở nướu khá hiệu quả.

Cách làm: Lấy 10g lá hương như, sắc lên với nước sau đó dùng nước sắc đó để súc miệng hàng ngày. Thực hiện đều đặn nhiều lần trong ngày bạn sẽ nhận thấy tình trạng hôi miệng sẽ giảm hẳn. Đây là một trong những cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất bạn nên áp dụng.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng bạn phần nào tìm được cho mình cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất. Để điều trị hiệu quả và tận gốc bệnh, bạn cần đi tham khám bác sĩ để xác định nguyên nhân gây bệnh, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. Nếu còn gì thắc mắc về bệnh hôi miệng, bạn hãy gọi điện theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.