Làm răng sứ mất bao nhiêu ngày thì xong? Mong bác sĩ tư vấn giúp

CÂU HỎI: Chào bác sĩ nha khoa! Bác sĩ cho tôi hỏi làm răng sứ mất bao nhiêu ngày thì xong? Răng tôi xấu và rất muốn bọc răng sứ nhưng do công việc bận rộn nên không thể nghỉ dài ngày được. Tôi mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi được biết kỹ hơn về dịch vụ này. Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Đông – Hà Giang).

TRẢ LỜI:

Chào Nguyễn Đông!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng chúng tôi và gửi thắc mắc về. Thông tin trong bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho bạn: Làm răng sứ mất bao nhiêu ngày thì xong?

LÀM RĂNG SỨ MẤY NGÀY XONG?

làm răng sứ mất bao nhiêu ngày

Thời gian làm răng sứ mất bao nhiêu ngày thì xong?

Làm răng sứ là phương pháp sử dụng 1 mão răng có hình dáng và màu sắc như răng thật bọc chụp ra bên ngoài cùi răng đã được mài nhằm khắc phục những khuyết điểm về răng.

Vậy làm răng sứ mất bao nhiêu ngày thì xong? – Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, thời gian làm răng sứ chỉ mất 2-3 NGÀY LIÊN TIẾP là xong.

Sở dĩ, Nha khoa Dencos có thể rút ngắn tối đa thời gian làm răng là bởi: Tại đây đã trang bị phòng Labo chế tác răng sứ ngay tại phòng khám, do đó thời gian chờ đợi của khách hàng đã được rút ngắn rất nhiều so với các nha khoa khác (thông thường là 5-7 ngày mới hoàn tất).

LÀM RĂNG SỨ MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

làm răng sứ mất bao nhiêu ngày

Làm răng sứ mất bao nhiêu ngày? – Lợi ích mà phương pháp này mang lại

Phương pháp bọc răng sứ hiện rất được “ưu ái” trong việc làm đẹp răng bởi những lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng thực hiện là rất lớn:

  • Giúp mang lại vẻ thẩm mỹ cao, răng được căn chỉnh đều đặn và trắng sáng đều màu
  • Cải thiện khả năng ăn nhai hiệu quả, răng sứ có tính bền chắc nên chịu được lực tác động lớn
  • Răng sứ có tính cảm biến thức ăn như thật
  • Bảo vệ mô răng thật tối đa
  • Các bệnh lý về răng miệng đều được giải quyết triệt để

Để bọc răng sứ phát huy tối đa lợi ích, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ giỏi và công nghệ tiên tiến để thực hiện dịch vụ.

Và nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được 1 địa chỉ ưng ý, hãy đến với Nha khoa Quốc tế ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ đạt chất lượng 5 sao quốc tế. Đây chính là “thánh địa” làm đẹp của đông đảo khách hàng, lựa chọn Dencos Luxury, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với kết quả nhận được.

Qua những thông tin trong bài viết, bạn Nguyễn Đông đã có câu trả lời cho thắc mắc: Làm răng sứ mất bao nhiêu ngày thì xong rồi chứ. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này cũng như muốn tìm hiểu thêm về vấn đề có nên làm cầu răng sứ không, bạn cứ liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp ngay nhé. Hotline: 0902685599. Hỗ trợ dịch vụ 24/7.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.