Những tầm quan trọng có nên bọc răng sứ không? Xem ngay<<<

CÂU HỎI: Chào bác sĩ và chuyên gia tại chuyên mục tư vấn nha khoa, răng em hơi khấp khểnh. Trước đây thì em không quan tâm lắm nhưng từ khi thấy bạn bè làm răng sứ đẹp nên em cũng mê. Bác sĩ có thể cho em hỏi răng em khấp khểnh, lộn xộn như vậy có nên bọc răng sứ hay không ạ? Mong nhận được thông tin tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn ! (Trương Thuỳ Linh – Đống Đa, Hà Nội)

có nên bọc răng sứ

Có nên bọc răng sứ hay không?

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chào bạn Trương Thuỳ Linh,

Đầu tiên, cảm ơn câu hỏi mà bạn tin tưởng và gửi về cho chúng tôi. Xin được trả lời cho vấn đề có nên bọc răng sứ của bạn như sau:

Có nên bọc răng sứ?

Không ít người biết đến bọc răng sứ là để giúp mình tìm lại được sự tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng cũng có sự hoài nghi và thắc mắc lớn có nên bọc răng sứ không vì họ vẫn chưa thực sự chắc chắn mình có nằm trong đối tượng của bọc răng sứ hay không.

Tính đến thời điểm hiện nay, bọc răng sứ thẩm mỹ hiện đang là phương pháp phục hình răng đạt được sự kì vọng về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai tốt, được rất nhiều người lựa chọn.

Đối với trường hợp hiện tại của bạn là hàn răng mọc khấp khểnh và lộn xộn thì bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phù hợp.

Bọc răng sứ mang lại nhiều ưu điểm cho mọi người lựa chọn.

có nên bọc răng sứ 2

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại diện mạo hoàn toàn mới

– Phục hình lại, nhanh chóng và nguyên vẹn hàm răng sứt mẻ, điều chỉnh lại răng khấp khểnh, hô móm

– Kết quả bọc răng sứ bền vững

– Răng sứ cao cấp với chất lượng phục hình mang thẩm mỹ và đáp ứng ăn nhai như răng thật

– Không khó chịu, lộm cộm khi ăn uống

– Răng trắng sáng, đều màu phù hợp với từng trường hợp cụ thể

Đến đây bạn đã biết được nhiều lợi ích thiết thực và bọc răng sứ có tốt không. Đây cũng giải đáp phần nào cho bạn thắc mắc có nên bọc răng sứ hay không. Bạn hãy đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ chỉ định số lượng, loại răng sứ sử dụng thích hợp.

Vật liệu bọc răng sứ được ưa chuộng

Ngoài vấn đề có nên bọc răng sứ không thì răng sứ được sử dụng luôn là điều mà mọi người quan tâm khi mong muốn làm răng sứ thẩm mỹ. Vì không chỉ là về thẩm mỹ mà còn phải có được chất lượng và bền vững.

có nên bọc răng sứ 3

Răng toàn sứ

Tại nhiều nha khoa có sử dụng đa dạng các loại răng sứ từ răng sứ kim loại đến răng toàn sứ. Tuy nhiên, răng toàn sứ được ưu tiên lựa chọn hơn cả vì thành phần được chế tạo từ khối sứ nguyên chất có độ bền, chịu lực cao hơn so với răng thật.

Hai loại răng toàn sứ đang dần chiếm được “cảm tình” của đông đảo khách hàng là răng toàn sứ Emax và Cercon ( Zinconia). Có thời gian sử dụng lâu dài 15 – 20 năm sau và có thể đến trọn đời khi được sử dụng và chăm sóc đúng cách.

Qua phần chia sẻ về có nên bọc răng sứ ở trên của chúng tôi, mong rằng bạn đã tìm được thông tin cần thiết cho mình. Những vấn đề liên quan đến bọc răng sứ hãy đến nha khoa hoặc gọi ngay theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn cụ thể.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.