Cách chữa răng vẩu hiệu quả nhất đã được kiểm chứng trên thế giới

 

Răng vẩu là tình trạng răng bị chìa ra phía trước làm vùng miệng rất mất thẩm mỹ, nhất là những trường hợp hô hàm trên. Vậy cách chữa răng vẩu nào đem lại hiệu quả cao?

1. Nguyên nhân răng vẩu

– Vẩu do răng.

– Vẩu do xương hàm.

– Vẩu do cả răng và xương hàm.

Cách chữa răng vẩu

Răng vẩu do cả răng và xương hàm

2. Top 4 cách chữa răng vẩu hiệu quả

Để khắc phục tình trạng răng vẩu, các bác sĩ nha khoa hàng đầu khuyên sử dụng một số cách chữa răng vẩu như sau:

– Cách chữa răng vẩu bằng phương pháp mài răng

Mài răng là phương pháp nhanh nhất trong tất cả những cách chữa răng vẩu. Bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ đi một phần men răng và chóp răng của những chiếc răng hô.

Phương pháp này sẽ tác động lên răng, vì thế chỉ mài được 1 phần nhất định, nếu mài răng sâu sẽ làm ảnh hưởng đến răng thật, gây đau hoặc ê buốt cho bệnh nhân về sau. Do đó, chữa răng vẩu bằng mài răng chỉ được áp dụng cho những trường hợp vẩu nhẹ.

– Để chữa răng hô có nên niềng răng hay không?

Cách chữa răng vẩu 2

Niềng răng chữa răng vẩu

Niềng răng là cách tốt nhất để khắc phục răng vẩu khi bị vẩu do răng gây ra. Kỹ thuật cơ bản của niềng răng là dùng các khí cụ mắc cài, dây thun để tác động lên răng, làm cho răng di chuyển từ từ về đúng vị trí trên cung hàm.

Phương pháp niềng răng là phương pháp an toàn và tối ưu nhất để có được hàm răng đều đẹp như ý.Đặc biệt với công nghệ niềng răng của nha khoa dencos luxury đảm bảo trong quá trình niềng răng sẽ cực kì an tâm, bác sỹ giàu kinh nghiệm do đó niềng răng sẽ không đau ,đảm bảo trong quá trình đeo niềng.

– Cách chữa răng vẩu bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ cũng là 1 cách chữa răng vẩu hiệu quả áp dụng nếu răng vẩu nhẹ. Trước khi bọc răng sứ các nha sĩ cũng như kỹ thuật viên phải thực hiện thao tác chỉnh để tạo hình lại thân răng, sao cho thân răng mọc thẳng đứng chấm dứt tình trạng vẩu. Sau đó sẽ mài cùi răng để định vị mão răng sứ sau đó.

– Phẫu thuật chữa răng vẩu

Phẫu thuật để chữa răng vẩu là cách để dành cho những trường hợp hô do cấu trúc xương hàm gây ra, không phải do răng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới.

3. Nên lựa chọn chữa răng vẩu bằng phương pháp nào

Trong 4 cách chữa răng vẩu trên đây, thì theo các bác sĩ nha khoa, cách chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng là giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL để chỉnh nha chữa răng vẩu bạn hoàn toàn hài lòng về kết quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề này bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.