Độ bền của mặt dán sứ Veneer có lâu không theo chuẩn nha khoa?

Mặt dán sứ Veneer không còn xa lạ với chúng ta, tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc độ bền của mặt dán sứ Veneer có lâu không? Yếu tố nào quyết định độ bền của mặt dán sứ Veneer?

1. Mặt dán sứ Veneer là gì?

Độ bền của mặt dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer là một mặt sứ mỏng cao cấp

Mặt dán sứ Veneer là một mặt sứ mỏng cao cấp chỉ từ 0.3 mm đến 0.5 mm tạo hình theo bề mặt răng được gắn kết vào răng thật như một lớp áo giáp vừa bảo vệ phần răng thật vừa giúp phục hình những tổn thương răng như mẻ, vỡ, nhiễm màu và khắc phục một số khuyết điểm xô lệch hoặc hô móm ở mức độ nhẹ, từ đó, giúp hàm răng trở nên trắng sáng, không nhiễm màu trở lại, khuôn răng đều đặn và tinh tế.

2. Độ bền của mặt dán sứ Veneer trong bao lâu

Về độ bền của mặt dán sứ Veneer với chất liệu sứ cao cấp, được làm bởi các bác sỹ giỏi có tuổi thọ từ khoảng 20 năm. Với mặt dán sứ cao cấp sau 20 năm vẫn giữ màu sắc tự nhiên như khi mới làm, khả năng chống nhiễm màu tốt, không dễ bong rớt và ăn nhai tốt. Nếu khách hàng sau khi làm Veneer mà tuân thủ theo đầy đủ hướng dẫn của bác sĩ, thăm khám răng miệng định kỳ và chăm sóc răng miệng kỹ càng thì độ bền của mặt dán sứ Veneer có thể kéo dài tuổi thọ đến 30 – 40 năm.

3. Yếu tố quyết định độ bền của mặt dán sứ Veneer

– Chất liệu của mặt dán sứ

Độ bền của mặt dán sứ Veneer 2

Yếu tố quyết định độ bền của mặt dán sứ Veneer

Chất liệu của mặt dán sứ là yếu tố cơ bản chủ chốt ảnh hưởng đến tuổi thọ của Veneer. Nếu sử dụng sứ kém chất lượng thì độ bền của Veneer giảm đi rõ rệt: nứt, gãy, nhiễm màu, thậm chí mặt dán sứ Veneer kém chất lượng còn gây thêm nhiều hư hại cho răng thật như dị ứng nướu, hôi miệng, sâu răng…

– Công nghệ Labo mặt dán sứ Veneer: quyết định tính thẩm mỹ, độ tương khít và bộ bền của mặt dán sứ Veneer.

– Ý thức chăm sóc răng miệng: sau khi dán sứ Veneer khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn các bước cơ bản để chăm sóc vệ sinh răng miệng hợp lý để gia tăng độ bền cho miếng dán, khách hàng bất cẩn trong việc chăm sóc răng miệng, thường xuyên nhai các đồ cứng như nước đá, xương,… thì độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ nhanh chóng giảm thiểu.

Có bất kỳ thắc mắc gì về độ bền của mặt dán sứ Veneer quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.