Bật mí những bí mật xung quanh cắm ghép răng implant.

Trồng răng sứ implant là bước sau cùng trong quá phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép implant công nghệ hiện đại ngày nay. Để có được một quá trình phục hình răng sứ hoàn chỉnh, bạn cần hiểu hơn về những vấn đề xung quanh quá trình ghép răng sứ implant.

Sau bao lâu thì có thể làm răng sứ implant?

Phương pháp phục hình răng đã mất bằng giải pháp cấy răng sứ implant bao gồm 2 giai đoạn chính:

– Cắm trụ implant và cắm abutment

– Cấy răng sứ implant

Theo nhiều nghiên cứu lâm sàn của các chuyên gia trên thế giới về phục hình răng sứ implant thì phải mất ít nhất là 2 tháng, thông thường là 3 tháng trở lên sau khi cắm trụ implant mới có thể phục hình cấy răng sứ implant bên trên để hoàn chỉnh quá trình.

Khoảng thời gian này phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như quá trình phục hồi của mô nướu, sự tích hợp xương sau khi đã cắm trụ implant. Mà điều này lại phụ thuộc phần nhiều vào cơ địa của mỗi người. Mỗi người lại có cơ địa khác nhau, sự tương thích của cơ thể với trụ implant vì thế cũng không giống nhau.

Tất nhiên, khoảng thời gian để trồng răng sứ implant có thể được tiến hành sau khi cấy ghép implant còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật, tay nghề của người được thực hiện. Tay nghề kỹ thuật bác sĩ đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn, chuẩn quy trình sẽ giúp cho quá trình cấy ghép implant diễn ra thuận lợi như mong muốn, không gây tổn thương nướu lợi, thời gian phục hình nhanh chóng hơn.

Có bao nhiêu loại răng sứ implant có thể dùng để cấy ghép?

Dựa vào nhu cầu cấy ghép implant để phục hình những răng đã bị mất, trên thị trường hiện nay có khá nhiều những nhà cung cấp trụ implant cũng như chất liệu sứ. Mỗi một nhà cung cấp thông thường sẽ hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện có khá nhiều những dòng răng sứ implant đang được cung cấp ra thị trường, mỗi một dòng răng sứ đều có mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm, tính chất và chất liệu sứ:

– Răng sứ Implant Hàn Quốc

– Răng sứ Implant Thụy Sỹ

– Răng sứ Implant của Pháp

– Răng sứ Implant của Mỹ

Trong những dòng răng sứ của các nhà cung cấp này còn chia ra khá nhiều loại: Răng sứ titan; răng toàn sứ để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình. Tính chất của mỗi một dòng răng sứ cũng không giống nhau.

Nếu là răng sứ implant được làm bằng chất liệu bán sứ, bán titan thì có tính chịu nhiệt, chịu lực chực kỳ tốt. Tất nhiên, dòng răng sứ này có tuổi thọ không lâu dài như răng toàn sứ. Bởi sau một thời gian, mặt titan bên trong thường lộ dần ra ngoài. Ngược lại, dòng răng sứ implant được làm bằng chất liệu toàn sứ lại có chi phí cao hơn nhưng lại đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn.

Những ưu điểm nổi bật của cấy ghép răng implant là gì?

Khả năng ăn nhai như răng thật.

Mang lại độ thẩm mỹ hoàn hảo, cấy ghép implant ngăn chặn sự tiêu xương hàm răng, có hình thể, màu sắc, chức năng như một răng thật.

Chân răng implant một khi đã tích hợp xương và dính chặt vào xương hàm sẽ ít khi bị đào thải, nếu được chăm sóc và bảo vệ răng đúng cách, răng giả implant có thể theo bạn đến suốt đời.

Ghép răng implant là kĩ thuật đặt trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm, do vậy ngăn chặn sự tiêu xương, ngoài ra không phải mài cùi răng như phương pháp cầu răng sứ không làm yếu răng kế cận, hay gây khó chịu như làm răng giả tháo lắp.

Công nghệ chụp hình CBCT OP300: Không thể thiếu trong phục hình cấy ghép implant

Mang đầy đủ ý nghĩa của quá trình phục hình răng đã mất, công nghệ cấy ghép Implant được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, kết quả ăn nhai cũng như độ bền vững như răng thật.

Tất nhiên, để đạt được những yếu tố này, quá trình phục hình răng đã mất, bị hỏng bằng công nghệ cấy ghép Implant có sự hỗ trợ tích cực của thiết bị chụp hình CBCT OP300.

Thiết bị này được Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nhập chính hãng và là một trong những thiết bị được đánh giá là hiện đại và có 1-0-2 tại miền Bắc hiện nay. Thiết bị này là một giải pháp tuyệt vời cho quá trình chuẩn đoán lâm sàn, giúp chuyên gia nhận biết được tình trạng của khách hàng cũng như đưa ra những chẩn đoán chuẩn xác về kỹ thuật thực hiện.

+ OP300 đưa ra cho bạn 5 tùy chọn vùng cần khảo sát

+ Được trang bị các tính năng điều khiển tự động để đạt được những thông số chụp tốt, chuẩn xác

+ Cho phép người chụp dễ dàng điều chỉnh vùng chụp theo đúng yêu cầu

+ Độ phân giải cực kỳ cao

+ Có thể chụp 5 hình ảnh chỉ trong 1 lần thực hiện

+ Không bị nhiễu xạ kim loại

Những thước phim được chụp bằng thiết bị CBCT OP300 được thể hiện một cách chân thực, rõ nét, giúp chuyên gia nhận định được tình trạng của khách hàng. Dựa vào đó, đưa ra kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, không gây tổn thương, không gây nguy hiểm, đồng thời đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tiêu chí lựa chọn ghép răng implant ở đâu uy tín và an toàn

Ghép răng implant ở đâu an toàn là nơi có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Trồng răng implant là một kỹ thuật phục hình nha khoa phức tạp không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được. Bác sĩ thực hiện ghép răng phải là có chuyên môn sâu, am hiểu chi tiết về cấu trúc xương hàm và răng. Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện những thao tác chính trong quá trình ghép răng, do vậy thành công hay thất bại của ca điều trị phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ nha khoa.

Vì vậy đây là tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn địa chỉ ghép răng implant ở đâu an toàn.

Nha khoa có cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại

Thiết bị hiện đại có thể hỗ trợ bác sĩ tối ưu được trong các thao tác thực hiện. Để cấy ghép implant thành công, mang lại hiệu quả cao, địa chỉ nha khoa đó phải được trang bị hệ thống máy móc tối tân: máy chụp phim X-quang kỹ thuật số CT 3D, phần mềm phân tích cấu trúc xương, phần mềm giả định kết quả trước và sau khi thực hiện điều trị, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Không phải cơ sở nha khoa nào cũng có đầy đủ trang thiết bị trên. Nếu bạn hiểu rõ các điều kiện về máy móc cần thiết thì mới có thể lựa chọn địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín.

Trước khi quyết định thực hiện, bạn hãy tìm hiểu và so sánh những địa chỉ nha khoa khác nhau theo những tiêu chí trên để quyết định lựa chọn địa chỉ ghép răng implant ở đâu an toàn.

Chất liệu implant được sử dụng

Chất liệu implant đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Khi trụ nhân tạo này không đảm bảo thì độ chắc khỏe của răng sau khi phục hình cũng bị hạn chế. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả thành công của ca cấy ghép răng implant, cần tìm hiểu nguồn gốc xuất sứ của vật liệu, cần rõ ràng, được Bộ y tế kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn của chất liệu.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Địa chỉ ghép răng implant ở đâu uy tín và an toàn là nơi có thể thực hiện chuyển giao những công nghệ mới và hiện đại hơn vào trong điều trị thực tế. Công nghệ làm răng tiên tiến sẽ giúp hỗ trợ điều trị, đảm bảo thời gian tích hợp xương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị một cách tối đa.


Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ ghép răng implant an toàn và uy tín tại Hà Nội

Giữa vô vàn những địa chỉ nha khoa dịch vụ thẩm mỹ, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury vẫn luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi vì:

– Lần đầu tiên tại Việt Nam, Dencos Luxury ứng dụng công nghệ chụp hình X-quang OP300. Công nghệ cấy ghép này có khả năng chụp cấu trúc xương hàm răng, xương ổ răng một cách chính xác, giúp bác sĩ nhận diện được tình trạng ổ xương răng của bạn như thế nào để lên phác đồ điều trị cụ thể.

– Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trong ngành nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

– Dencos Luxury ứng dụng những công nghệ, máy móc hiện đại, đặc biệt có máy chụp CBCT OP300, máy chụp ảnh nhiều chiều chỉ trong 1 thời gian rất ngắn, cho kết quả chính xác gúp bác sĩ đưa ra hướng điều trị chính xác giúp ca điều trị đạt được kết quả thẩm mỹ cao và nâng tầm chức năng của hàm răng.

– Phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, xứng tầm đẳng cấp.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên giúp bạn trang bị được những kiến thức cần thiết để xác định đúng địa chỉ ghép răng implant ở đâu an toàn, uy tín. Để được tư vấn cũng như tìm hiểu về phương pháp ghép răng implant, bạn hãy trực tiếp qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Nguồn:http://lamrangsuthammy.info

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.