Tất cả những gì bạn cần biết khi quyết định làm răng khểnh

Răng khểnh thực chất là chiếc răng nanh nhưng bị mọc khểnh nên người ra quen gọi là răng khểnh hay răng duyên. Làm răng khểnh hiện đang là xu hướng của những bạn trẻ muốn tạo cho mình một nét đẹp riêng, một phong cách mới.

1. Những lưu ý khi muốn làm răng khểnh

Đắp răng khểnh là bạn sở hữu hàm răng đẹp, tuy nhiên khi xác định làm răng khểnh, 2 răng thật 2 bên chiếc răng khểnh trước khi làm sẽ được mài nhỏ, tạo một kẽ hở giữa hai răng để tạo hình cho răng khểnh.

Nếu không được làm đúng kỹ thuật, men răng có thể bị mài mòn, theo thời gian sẽ không thể khôi phục lại được như trước kia, người trồng răng sẽ rất bị ê buốt về sau.

Làm răng khểnh

Những lưu ý khi muốn làm răng khểnh

Đồng thời, tạo răng khểnh cũng là một dịch vụ khá phức tạp, đòi hỏi trình độ bác sĩ chuyên môn giỏi mới đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. Để đảm bảo việc trồng răng khểnh không đau, an toàn và hiệu quả cao, bạn cũng nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

2. Làm răng khểnh như thế nào

Hiện nay, làm răng khểnh được làm phổ biến với 2 cách sau:

– Hàn trám bằng chất liệu composite đắp ở bên ngoài.

Làm răng khểnh 2

Hàn trám bằng chất liệu composite đắp ở bên ngoài

Phương pháp này đơn giản và chi phí rẻ, đặc biệt, khi bạn cảm thấy không còn thích thú với chiếc răng duyên thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra, trở lại hàm răng đều, thẳng bình thường. Khi đắp composite bạn phải vệ sinh răng miệng đúng cách nếu không rất dễ gây ra các vấn đề răng miệng ở vị trí làm răng khểnh giả.

– Bọc răng sứ tạo răng khểnh giả: Đây là phương pháp chụp bọc răng sứ bên ngoài răng số 2 định làm răng khểnh. Răng số 2 này sẽ được mài nhỏ đi và được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Tại nha khoa quốc tế Dencos luxury, độ bền của răng khểnh rất lâu nếu như được thực hiện theo công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ cho phép tạo ra hình dáng răng khểnh một cách chính xác, thẩm mỹ nhất.

Trước khi quyết định làm răng khểnh bạn cần đi thăm khám bác sĩ để bác sĩ tư vấn bạn phương pháp làm răng khểnh phù hợp và hiệu quả nhất.

Có bất kỳ thắc mắc gì về trồng răng khểnh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.