Cạo vôi răng có đau không << Giải đáp thắc mắc

Vôi răng không được lấy thường xuyên sẽ tạo thành những mảng bám cứng đầu và xỉn màu, gây mất thẩm mỹ và các bệnh về răng miệng cho mọi người. Tuy nhiên, việc cạo vôi răng có đau không là thắc mắc của nhiều người.

Việc cạo vôi răng có đau không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: bác sĩ thực hiện chính, kỹ thuật thực hiện kết hợp thiết bị, máy móc ra sao cũng như các phương pháp lấy cao răng tại nhà.

Tay nghề của bác sĩ và chính kỹ thuật cạo vôi răng sẽ quyết định việc cạo vôi răng có đau không. Việc cạo vôi răng sẽ được bác sĩ bắt đầu với những loại dụng cụ đặc biệt để loại bỏ vôi răng ở cả trên răng và dưới nướu.

Cạo vôi răng có đau không

Cạo vôi răng có đau không

Việc cạo vôi răng là kỹ thuật đơn giản không tác động tới răng, không phải sử dụng đến thuốc, cũng không chiếu ánh sáng laser giống như các kỹ thuật khác vẫn thường thực hiện. Chính vì thế nó không có hiệu quả cao trong việc làm trắng răng. Kỹ thuật hỗ trợ duy nhất sau khi quá trình cạo vôi răng kết thúc đó là đánh bóng cho răng, làm cho răng có vẻ sáng bóng hơn chứ không thể làm trắng răng như phương pháp tẩy trắng trắng.

Đặc biệt, lấy cao răng với thế hệ mới của máy lấy cao răng siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) mang đến hiệu quả ưu việt hơn hẳn các kĩ thuật thông thường. Sóng siêu âm có tác dụng làm tan rã mọi liên kết giữa các muối vô cơ và cặn mềm (thức ăn và chất khoáng) ở mọi vị trí trên răng một cách nhanh chóng.

Với công nghệ M3 giúp sóng siêu âm có thể đi sâu hơn vào các vị trí kẽ răng, tác động chính xác ở vi điểm mà không cần thực hiện tách nướu như trước đây, làm sạch sâu. Chỉ sau một thời gian ngắn, răng sẽ trắng sáng tự nhiên, sạch mảng bám, hết ố vàng. Với cách cạo vôi răng  bằng máy siêu âm Dentsply kết hợp công nghệ Motif Motion Mode (M3) bạn sẽ không lo về LẤY CAO răng có đau không.

Thêm vào đó, sau khi lấy cao răng, nha sĩ sẽ thực hiện đánh bóng nhẹ nhàng 1 lần toàn bộ mặt răng giúp tăng cường vẻ trắng sáng của răng.

Cạo vôi răng có đau không

Sau khi cạo vôi răng, bác sĩ sẽ đánh bóng răng cho bạn hàm răng trắng sáng

Bác sĩ của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury khuyên bạn nên đi khám và lấy vôi răng định kỳ khoảng 6 tháng một lần. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến việc vệ sinh răng miệng đúng cách, với việc chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày với bàn chải lông mềm, đặc biệt sử dụng kết hợp chỉ tơ nha khoa và nước súc miệng sẽ giúp việc vệ sinh răng miệng hiệu quả hơn

Có bất kỳ thắc mắc gì về cạo vôi răng có đau không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://lamrangsuthammy.info/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.